Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Top 5 nhà hàng hải sản ngon, rẻ tại Cần Giờ

Tại Cần Giờ, Sài Gòn có nhiều nhà hàng hải sản ngon, hấp dẫn. Nhiều thực khách khi đến đây không biết mình nên chọn  nhà hàng nào cho phù hợp về giá cả, chất lượng đồ ăn phải tốt. Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ  chia sẻ cho bạn biết 5 nhà hàng hải sản vừa ngon vừa rẻ ở Cần Giờ.

1.Nhà hàng Thanh Lịch, Cần Giờ, Sài Gòn


Địa chỉ: 185 Tắc Xuất, KP. Miếu Ba, TT. Cần Thạnh, Cần Giờ, TP. HCM
Đang mở cửa 08:00 - 22:30
Nếu đặt chân tới Cần Giờ, bạn nhất định phải ghé qua quán Thanh Lịch. Tọa lạc tại 185 Tắc Xuất, khu phố Miếu Ba,thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ. Các món hải sản ở đây ngon miễn bàn luôn, các bạn có thể trực tiếp lựa chọn từng loại hải sản rồi đem vô cho nhà bếp nấu theo yêu cầu. Thực đơn của quán đa dạng và phong phú với đủ cá, cua, hàu, mực tua, sò huyết, tôm,… Nhìn những con tôm, mực, cua tươi rói tung tăng trong chậu thích mắt vô cùng.
Thêm một điểm cộng nữa cho địa điểm ăn uống Cần Giờ này là quán chế biến có gia vị, nước chấm hải sản siêu ngon. Không gian quán cũng rỗng rãi,phục vụ nhiệt tình nên khách ra vào rất đông.

2. Nhà hàng hải sản Duyên Hải, Cần Giờ


Địa chỉ: 551/2 khu phố Miễu Ba,thị trấn Cần Thạnh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh
Nhà hàng hải sản Duyên Hải, Cần Giờ đã tồn tại và phát triển suốt hơn 20 năm với những món ăn làm nên tên tuổi nhà hàng và hương vị thì không bao giờ thay đổi,chắc hẳn sẽ làm hài lòng thực khách.
Cách bờ biển 700m, Nhà hàng Duyên Hải tọa lạc tại trung tâm xã Cần Thạnh, gần bến xe buýt Cần Giờ và trung tâm hành chánh huyện Cần Giờ. Với khung cảnh thoáng mát được thiết kế hài hòa giữa lòng rừng Đước sinh thái, Duyên Hải là sự kết hợp giữa thiên nhiên và những nhà hàng nhỏ ven sông, bạn cũng có thể hòa mình vào cuộc sống hiện đại với công nghệ tiệc cưới tại nhà hàng. Với sức chứa hơn 500 khách, đây thật sự là nơi lý tưởng để tổ chức các bữa ăn cuối tuần cho gia đình, bạn bè họp mặt,sinh nhật,liên hoan..v..v…

3. Nhà hàng Carrot, Cần Giờ


Địa chỉ: Khu Bãi Biển 30 Tháng 4, X. Long Hòa, Cần Giờ, TP. HCM
Mở cửa 08:00 - 22:30
Giá: 100.000đ - 275.000đ
Nhà hàng Carrot, Cần Giờ tọa lạc trong khuôn viên Cần Giờ Resort, với sức chứa 250 thực khách, chuyên phục vụ các món Âu, Á, hải sản tươi sống, được chế biến bởi những đầu bếp nhiều kinh nghiệm và được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Bên cạnh nhà hàng carrot là hội trường đa năng Broccoli. Nơi đáng tin cậy để quý khách tổ chức các cuộc hội nghị, tiệc liên hoan cưới hỏi.

4. Nhà hàng Nhạn Trắng, Duyên Hải, Cần Giờ


Địa điểm:139 Duyên Hải, TT. Cần Thạnh, Cần Giờ, TP. HCM
Đang mở cửa 08:00 - 22:30
Giá: 100.000đ - 330.000đ
Có view hướng ra biển Cần Giờ
Menu thức ăn phong phú và đa dạng cho khách hàng chọn lựa
Dịch vụ tổ chức tiệc chuyên nghiệp
Với khung cảnh thoáng mát được thiết kế hài hòa,là sự kết hợp giữa thiên nhiên và những nhà hàng nhỏ ven sông Nhạn Trắng thật sự là nơi lý tưởng để tỗ chức các bữa ăn cuối tuần cho gia đình và bạn bè

5. Nhà hàng hải sản Gió Lọng, Cần Giờ


Nhà Hàng Khách Sạn Gió Lộng (Tắc Xuất) 
Địa chỉ:Tắc Xuất, Huyện Cần Giờ, TP. HCM
Giá trung bình: 50.000VNĐ ~ 500.000VNĐ/Người
Phù hợp để: Tiếp khách, Ăn gia đình, Họp nhóm, Đãi tiệc

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp