Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Quảng Ninh: Top 5 nhà hàng hải sản ngon nổi tiếng ở Cô Tô

Cô Tô là một đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh, đây là một điểm đến mới nổi được nhiều du khách quan tâm. Nếu bạn đang muốn đế Cô Tô để khám phá cảnh vật, thiên nhiên cũng như ẩm thực nơi đây nhưng chưa rõ về vùng đất này. Hôm nay,Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn danh sách top những nhà hàng hải sản ngon nổi tiếng ở Cô Tô, Quảng Ninh để bạn có thể bổ sung cho mình những địa điểm ăn ngon, giá rẻ. Với những du khách đến đây lần đầu cũng không bị bỡ ngỡ khi tìm cho mình điểm dừng chân nghỉ ngơi ăn uống tốt nhất.

1. Nhà hàng trên bãi biển Ngọc Quỳnh Vàn Chảy, Cô TôĐây là nhà hàng nằm trên bãi biển Vàn Chảy-Một trong những bãi tăm đẹp nhất đảo Cô Tô. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với những bãi tắm tuyệt đẹp mà nơi đây còn có nhiều dịch vụ phong phú . Nhà hàng không chỉ có đồ ăn ngon nổi tiếng mà nơi đây còn có dịch vụ hát karaoke trên biển, hay tổ chức Team Biulding trên biển.

2. Nhà hàng Úy Thanh - Nhà hàng hải sản tại Cô Tô


Địa chỉ: Nam Hải, thị trấn Cô Tô, Cô Tô, Quảng Ninh
Nhà hàng Úy Thanh là nhà hàng có lịch sử lâu đời ở Cô Tô và có những bể cá lớn chứa những loại hải sản tươi ngon để phục vụ du khách, bạn có thể lựa chọn những loại hải sản tươi ngon và chế biến ngay tại chỗ. Vì đây là nhà hàng nổi tiếng nên thường rất đông chính vì bạn nên gọi điện đặt trước qua điện thoại để không phải chờ quá lâu.

3. Nhà hàng hải sản Hải Âu - Cô Tô


Địa chỉ: Khu 3, thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô
Nhà Hàng Hải Âu cũng là một trong số những nhà hàng ngon nổi tiếng ở Cô Tô không kém gì nhà hàng Úy Thanh - đây là một trong những nhà hàng sang trọng và hiện đại bậc nhất ở Cô Tô. Nhà hàng cũng có 1 bể cá lớn chứa tất cả những loại hải sản ở đảo để phục vụ du khách chiêm ngưỡng và thưởng thức. giá mỗi món ăn ở nhà hàng có giá khoảng 150 000 với đầy đủ các hải sản như bào ngư, mực, tôm, sò điệp, ốc móng tay…

4. Nhà hàng Coto Eco Lodge - trải nghiệm thú vị du lịch Cô Tô


Địa chỉ: Bãi Biển Hồng Vàn, Thôn Hồng Hải, Xã Đồng Tiến, Cô Tô, Quảng Ninh
Coto Eco Lodge gồm 18 căn nhà gỗ hướng biển, nằm trên bãi Hồng Vàn, Đồng Tiến, Cô Tô. ... với mức giá “chấp nhận được”, đã tồn tại “lặng lẽ” mấy năm nay ở Cô Tô. Nhà hàng bãi biển Tại Eco Lodge: Phục vụ các món ăn hải sản và các món ăn thông thường theo thực đơn, được nhiều người trẻ biết đến. ... 

5. Nhà hàng Hải Sản Biển Xanh


Địa chỉ: Khu III Thị Trấn Cô Tô, Cô Tô, Quảng Ninh
Là nhà hàng sang trọng bậc nhất tại Đảo Cô Tô, có vị trí tốt nhất, toàn bộ nhà hàng hướng ra biển, Nhà hàng Biển Xanh có thể phục vụ tối đa 200 khách một lúc. Nhà hàng có bể nước đựng hải sản tươi sống, quý khách có thể chọn trực tiếp và yêu cầu nấu theo ý muốn và tổ chức tiệc nướng ngoài bãi biển (BBQ).
Đây là những món ăn cũng như những nhà hàng nổi tiếng ở đảo ngọc Cô Tô mà bạn có thể có cơ hội thưởng thức khi tới tham quan và khám phá đảo bạn có thể bổ sung thêm vào những kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô của mình.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp