Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Top 3 nhà hàng hải sản ngon rẻ tại Nha Trang

Tại Nha Trang có rất nhiều nhà hàng hải sản ngon, rẻ nhưng bạn mới đến đây và chưa biết mình sẽ ăn ở đâu, ăn gì? Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn biết 3 nhà hàng Hải sản ngon, rẻ tại Nha Trang.

1, Nhà hàng hải sản Thuận Phát, Nha TrangĐịa chỉ: 50 - 54 Phạm Văn Đồng, P. Vĩnh Hòa, Tp. Nha Trang,Khánh Hoà
Mở cửa: 09:00 AM - 11:00 PM
Giá trung bình: 30.000đ - 150.000đ
Cái tên nhà hàng đã thể hiện phần nào thực đơn đa dạng, hấp dẫn nơi đây. Hội tụ gần như đầy đủ những món hải sản nức tiếng, từ bình dân đến cao cấp cùng sức chứa tới 1000 khách, Thuận Phát - Nhà Hàng Hải Sản, Nha Trang được liệt kê vào danh sách một trong những nhà hàng hải sản có quy mô lớn nhất ở Hà Nội. Với hơn trăm loại món ăn, được nhập về tươi sống mỗi ngày từ khắp Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết, Hải Phòng, Quảng Ninh,... cùng hệ thống bể chứa hiện đại, bạn có thể tự do, thoải mái lựa chọn loại hải sản mình thích.


Nếu đã từng một lần ghé qua Thuận Phát - Nhà Hàng Hải Sản, Nha Trang thực khách sẽ hiểu vì sao nơi này có thể nhanh chóng được nhiều người yêu mến đến như vậy. Không chỉ bởi thái độ phục vụ vô cùng chu đáo mà còn bởi những món ăn được trình bày rất bắt mắt và trên hết là chất lượng, vị ngon tinh tế, đậm đà của mỗi món ăn.
Thực đơn ở đây hoàn toàn là đồ tươi sống được các đầu bếp chế biến khéo léo để cho ra đời nhiều món ăn đặc sắc vô cùng. Bởi vậy, thực khách sẽ hoàn toàn yên tâm về hương vị cũng như chất lượng của mỗi món khi đến thưởng thức.

2.Nhà hàng hải sản Central Restaurant, Nha Trang


Địa chỉ: 7 - 9 Biệt Thự, Tp. Nha Trang,Khánh Hoà
Mở cửa: 06:00 AM - 09:30 PM
Giá trung bình: 79.000đ - 450.000đ


Đến với Central Restaurant, thực khách sẽ lần lượt trải nghiệm các món chiên, súp, nướng - quay, món chính với nhiều món ngon khó cưỡng như tôm, cánh gà chiên nước mắm, súp hải sản, hàu, sườn bò... Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một bữa ăn thật sự hài lòng, ấn tượng.

3, Nhà hàng hải sản Nha Trang View Restaurant - Hải Sản Tươi Sống


Địa chỉ: 48 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Tp. Nha Trang,Khánh Hoà
Mở cửa: 06:30 AM - 11:30 PM
Giá trung bình: 20.000đ - 220.000đ


Nhà hàng có sức chứa cùng lúc khoảng 400 khách, phục vụ đầy đủ các loại hải sản tươi sống (kể cả những đặc sản hiếm như bào ngư sống, bạch tuộc trắng, cá mặt quỹ…) chắc chắn sẽ làm thực khách thật hài lòng về một bữa ăn đặc sản biển hết sức độc đáo do các đầu bếp nhiều kinh nghiệm về hải sản trực tiếp tư vấn và chế biến theo yêu cầu của thực khách.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp