Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Thưởng thức Hải sản ngon tuyệt tại Nhà hàng Thúy Hiếu, Cửa Lò

Nhà hàng Thúy Hiếu có vị trí rất thuận lợi, nằm ở trung tâm bãi tắm Cửa Lò. Du khách khi đến đây không chỉ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon, đậm đà mà còn được tận hưởng những giây phút lãng mạn với bữa ăn ben biển (vừa thưởng thức ẩm thực vừa ngắm biển). Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn về nhà hàng hải sản này nhé.


Nhà hàng Thúy Hiếu chuyên phục vụ các món hải sản, trong đó nổi bật nhất là các món mực xôi, tu hài, cá mú, cua biển, ốc hương, ghẹ gạch, mực xào cay. với những hương vị rất độc đáo.


Nhà hàng Thúy Hiếu (Cửa Lò):
Địa chỉ:  Kiốt số 8 – Bãi xe số 4 trên Bãi biển Cửa Lò (trước Nhà khách Nghệ An II)


Nhà Hàng Thuý Hiếu được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại với điện tích xây dựng trên 600m2, phòng ăn chính phục vụ cùng lúc 600 thực khách, 03 phòng ăn lạnh mỗi phòng mục vụ trên 20 thực khách, bể nuôi hải sản tươi sống, quầy bar, Karaoke, sảnh ngoài bãi biển, vệ sinh khép kín, là lựa chọn tuyệt vời cho du khách đi du lịch Cửa Lò để dừng chân nghỉ ngơi.


Nhà hàng hướng biển, nằm ở bãi tắm trung tâm Cửa Lò, có bãi đậu xe rộng rãi, an toàn.
Nhà hàng đặc biệt nổi tiếng với các món hải sản tươi sống, được ưu tiên chọn lọc từ các nhà cung ứng như: Mực xôi, Tôm Hùm, Cá Mú, Ốc Hương, Cua, Ghẹ gạch, Tu Hài, mực xào cay,….Ốc hương tươi ngon.


Nhà hàng Thúy Hiếu còn nhận đặt tiệc, hội nghị, đám cưới, phục vụ quanh năm.
Nhà hàng có các Phòng hát karaoke sang trọng, sạch, đẹp cùng với giá cả hợp lý, phòng KARAOKE, đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp