Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Sài Thành nổi tiếng với quán Cơm tấm "bãi rác" của bà Bảy

Cơm tấm được xem là một món ăn bình dân của ẩm thực Sài Gòn. Hầu hết mức giá của mỗi đĩa cơm ăn no nê cao nhất chỉ tầm 50k. Nhưng có một quán vỉa hè nằm ở khu lao động bên quận 4 sẽ khiến bạn giật mình trước giá tiền của nó ở đây đấy. Điển hình là quán Cơm tấm "bãi rác" của bà Bảy. Vậy quán Cơm tấm "bãi rác" này có gì đặc biệt. Mời bạn đọc cùng Tạp chí Nhà Hàng tìm hiểu về hàng Cơm tấm này nhé.

Cơm tấm "bãi rác" của bà Bảy nổi tiếng Sài Thành
Cơm tấm ở đây có giá dao động từ 70k – 100k mỗi đĩa, và có thể cao hơn tùy vào sự lựa chọn gọi đồ ăn kèm. Và đây cũng chính là lí do mà cái tên gọi cơm tấm "bà Bảy lưỡi lam" ra đời, bởi vì quá "cắt cổ". Nếu so với mức giá trung bình của các hàng cơm khác, thì giá mà thực khách phải chi cao gần gấp 3 lần, thậm chí còn hơn cả một nhà hàng sang.


Nhưng ai có dịp thưởng thức rồi đều phải công nhận là món ăn ở đây thật sự "đáng đồng tiền bát gạo". Thức ăn thì đa dạng với đủ loại từ sườn non, sườn cây, ba chỉ quay, gà chiên, mực nhồi thịt… cho đến đồ xào, canh rau ăn kèm cũng không hề kém cạnh. Xem các mẫu tủ nấu cơm tấm chất lượng nhất.


Các món ăn được các thành viên trong gia đình chuẩn bị và chế biến liên tục để giữ độ tươi mới và thơm ngon.


Đĩa cơm chất lượng, kích thích vị giác với vô vàn món ăn và thu hút trong từng hương vị. Thịt được cắt miếng dày và to, tuy nhiên vẫn giữ được độ mềm và lớp mỡ phủ trên bề mặt bóng lưỡng trông vô cùng hấp dẫn. Hạt cơm thì nấu bằng gạo tấm vỡ nóng hổi, dẻo và thơm, rưới thêm mỡ hành xanh xanh, bóng bẩy trông thật kích thích.


Chính vì thế, dù ở vị trí khá xa trung tâm nhưng quán cơm của bà Bảy lúc nào cũng tấp nập khách, ghé ăn có, mua về có. Đa phần mọi người nhận xét rằng, với hương vị thơm ngon cùng với chất lượng của món ăn thì mức giá dù có "đắt đỏ" nhưng họ vẫn sẵn sàng chi trả.


Cơm tấm "bãi rác"
Địa chỉ: 77 Lê văn Linh, quận 4. TP. Hồ Chí Minh
Giá: 50k – 100k
Giờ mở cửa: 18h30 đến 3h sáng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp