Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Quán Xưa Đà Lạt - điểm thưởng thức ẩm thực tuyệt vời

Phố ẩm thực, cái tên gắn cho Quán Xưa Đà Lạt với nhiều món ăn ngon chủ yếu là nướng và lẩu, nguyên liệu chế biến của quán là những hải sản tươi ngon và giàu dinh dưỡng. Đây được xem như một thiên đường đồ nướng Quán Xưa Đà Lạt không những trở nên thân thuộc với nhiều bạn trẻ nơi đây mà còn đối với nhiều du khách gần xa khi đi du lịch Đà Lạt. Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn về Quán Xưa Đà Lạt nhé.

Đúng như tên gọi của nó, Quán Xưa Đà Lạt được trang trí phần lớn là bằng chất liệu gỗ, tre rất mộc mạc pha chút gì đó đơn sơ mang đậm bản chất văn hóa người Việt.
Quán Xưa Đà Lạt nằm ở Lô 3 đường Tô Ngọc Vân, phường 2, thành phố Đà Lạt. Quán bắt đầu mở cửa đón khách khoảng tầm 16h00 chiều đến tầm hơn 23h00 khuya có khi hết khách mới đóng cửa, quán đông khách lắm khoảng về đêm có khi quán phải dọn thêm bàn ra ngoài trước cho khách nữa.


Không gian bên trong Quán Xưa Đà Lạt được bày trí rất hấp dẫn, những chiếc đèn nhỏ xinh treo và ở trên tường nữa, đêm xuống đèn thắp sáng lung linh làm cho không gian quán như huyền ảo dần đi.
Món nướng ở Quán Xưa Đà Lạt rất ngon, bao nhiêu là đồ nướng để khách lựa chọn. Bên trong quán, nếu nướng món nào cay cay là cứ nước mắt chảy ra thôi, vì nướng khói cứ bay mù lên. Đặc biệt món mai cua tiến vua là một món ăn mới của quán, bao ngon luôn.
Với món lẩu đại hồng thủy, nghe tên lạ quá nhưng ăn thì cực ngon đây nha. Cua sống mà đem nấu như vậy thì ngọt lắm, thịt cua dai mà chắc nữa.


Đến với Quán Xưa Đà Lạt, các bạ sẽ thưởng thức dần những món ngon đặc trưng của quán, rất hấp dẫn rất thoải mái với các bạn phục vụ ở đây, vui vẻ, nhiệt tình và phục vụ khách hết lòng. Tất cả tạo nên một quán xưa đậm chất xưa luôn, ngoài trời lạnh ngồi trong nóng với đồ nướng và lẩu. Càng nói càng tôn lên vẻ đẹp của quán, một vẻ đẹp của Đà Lạt lạnh nhưng mang hơi thở nhẹ nhàng của những con người chân chất nơi phố núi.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp