Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Phở Dậu vỉa hè độc đáo Sài Thành - giá không kém gì nhà hàng sang

Bạn đừng nghĩ rằng cứ dừng ăn uống ở các quán ăn vỉa hè, lề đường thì giá cả sẽ bình dân. Đến với quán Phở Dậu vỉa hè Sài Thành, suy nghĩ này của bạn sẽ thật là một sai lầm tai hại đấy nhé. Bởi với Phở Dậu vỉa hè chỉ cần bạn "vui miệng" là giá chẳng kém gì những nhà hàng sang trọng đâu nhưng đồ ăn thì lại thật chất.

Phở Dậu tuy giá "chát" nhưng vẫn rất đông khách bởi chất lượng món ăn
Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn về quán Phở Dậu để khi có dịp ghé Sài Gòn bạn có thể thưởng thức ẩm thực nơi đây - sẽ rất thú vị nhưng bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi gọi món nhé vì nếu lỡ tay gọi nhiều thì số tiền phải trả sẽ tăng đến chóng mặt.
Khu cư xá bình dân trong con hẻm nhỏ đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3 lâu nay được mọi người rỉ tai nhau về một quán phở mang hương vị độc đáo chưa từng có ở Sài Gòn. Đó chính là phở Dậu, mang đậm nét truyền thống của những tô phở Bắc vùng Nam Định.

Nhìn bát phở Dậu thật hấp dẫn
Hơn 55 năm mở cửa, chưa một ngày nào quán ăn nhỏ này vơi khách. Đối với những thực khách miền Nam, hương vị khác lạ và cách ăn chẳng giống quán phở nào tại nơi đây chính là điều lưu luyến họ nhất. Mức giá thì chẳng hề dễ chịu chút nào, gần 90k cho một tô phở, ấy vậy mà người ta lại không ngần ngại rút hầu bao.


Phở Dậu không phục vụ những thứ rau ăn kèm như giá đỗ, ngò gai... như các quán khác, chỉ có một chút hành tây mà thôi. Tô phở to đùng với phần nước dùng trong và toả hương thơm hấp dẫn của mùi xương tuỷ hầm. Bánh phở bản nhỏ, mềm nhưng có độ dai vừa đủ. Miếng thịt thái mỏng, trụng vừa chín tái, lớp mỡ viền màu ngà quanh miếng thịt hồng, chỉ nhìn thôi cũng đủ khiến bạn thòm thèm.

Phở Dậu
Địa chỉ: Cư xá 288, hẻm 288 Nam Kì Khởi Nghĩa, quận 3
Giá: 65k - 85k
Giờ mở cửa: 6h - 11h

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp