Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

"No căng bụng" với lẩu cháo lòng mẹt heo cô Ba

Lẩu cháo lòng mẹt heo cô Ba tọa lạc tại số 49 Đường số 7, Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh với nhiều món ăn hấp dẫn, nổi tiếng là Lẩu cháo lòng, mẹt heo thập cẩm. Đảm bảo bạn thưởng thức một lần rồi sẽ nhớ mãi không quên. Suất ăn ở đây khoảng 150k/phần. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về quán lẩu cháo lòng này, hãy cùng Tạp chí Nhà Hàng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Lẩu cháo lòng mẹt heo cô Ba
số 49 Đường số 7, Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Mở cửa: 7h-22h
Giao hàng : 0946 246 123


Vị trí của quán tuy hơi khó tìm một chút bạn nào không biết đường thì có thể gọi điện thoại phía trên nhờ chủ quán chỉ đường nhé. Đây là món ăn ưa thích của nhiều người. Nếu đi đông, các bạn có thể kêu phần Lẩu cháo lòng với thêm phần mẹt heo thập cẩm ăn cho đã.
Phần heo mẹt nhìn hoành tráng ghê chưa, đầy đủ nào dồi tiết, dạ dày, lòng non, tràng , gan,....Ăn đảm bảo bao no luôn. Phần này có giá 300k-500k-700k bạn ăn bao nhiêu hay đi bao nhiêu người thì dặn chủ làm bấy nhiêu nè. Heo làm rất kỹ và sạch sẽ nên các bạn cứ hoàn toàn yên tâm về chất lượng.


Phần lòng thập cẩm gồm tim, gan, phèo, lưỡi, dồi, huyết,…. được làm sạch sẽ nên rất thơm, khi ăn chấm nước mắm ớt mặn ngọt cực kì đã.
Dồi tiết ở đây được ướp với mắc khén nên ăn rất thơm, đậm đà, không tanh chấm thêm với nước mắm chua ngọt còn gì bằng. Lòng cắt khá dày nhưng ăn vẫn mềm, dạ dày nhai da dai, giòn sật sật đã ghê.
Cháo ở đây nấu ngon, không lỏng quá cũng không đặc, hạt cháo nở bung đều nêm nếm đậm đà vừa miệng. Ở đây, dùng hoàn toàn hương liệu tự nhiên không phụ gia màu mè. Phần này cũng 3-4 người ăn mới hết đó nha.

Măng nhồi thịt hấp dẫn
Ngoài ra, ở đây còn có nhiều món khác nữa như:  Măng nhồi thịt , bắp cải cuốn thịt, đậu phụ nhồi thịt (50k-70k-100k/phần), Giả cầy (70K - 100K), Thịt rừng hấp sả (100k/phần), Chả giò chiên giòn rụm ráo dầu, bên trong nhân khá nhiều khi ăn cuốn với rau xà lách.


Bên cạnh đó quán còn có nhiều món ăn vặt phổ biến được nhiều bạn trẻ ưa thích như chân gà sả tắc,.... Ship hàng từ bill 70K trở lên, quán sẽ giao tận nơi luôn nhé. Đa số tập trung chủ yếu nhân viên văn phòng là nhiều.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp