Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng Vita BBQ - Becamex Tower Bình Dương

Nhà hàng Vita BBQ - Becamex Tower Bình Dương - Nhà hàng Lẩu và Nướng, nơi hòa quyện khéo léo giữa phong cách ẩm thực Hàn: nướng tại bàn, không khói… với khẩu vị Việt Nam. Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn về nhà hàng này nhé.


Nhà hàng Vita BBQ - Becamex Tower Bình Dương - Nhà hàng Lẩu và Nướng, nơi hòa quyện khéo léo giữa phong cách ẩm thực Hàn: nướng tại bàn, không khói… với khẩu vị Việt Nam. Các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm tại Nhà hàng Vita BBQ - Becamex Tower Bình Dương đã khéo léo dung hòa giữa các gia vị nội – ngoại tạo thành một bản sắc riêng cho các món tại đây. Thực đơn với 20 món khai vị, 40 món nướng, 10 món lẩu… nguyên liệu tươi ngon, tẩm ướp công phu, độc đáo…


Ăn uống không chỉ phục vụ cho vị giác mà còn là dịp để thư giãn cùng gia đình, bạn bè. Nhà hàng Vita BBQ - Becamex Tower Bình Dương sở hữu một vị trí tuyệt đẹp tại tầng 4 ngoài trời của toà nhà BECAMEX TOWER, khu trung tâm tỉnh Bình Dương. 


Những chiếc bàn dài được bố trí hài hòa giữa không gian thoáng đãng ngoài trời là nơi lý tưởng cho các cuộc họp mặt bạn bè, gia đình đồng nghiệp. Bạn cũng có thể chọn cho mình góc ngồi riêng vừa nhâm nhi món nướng cùng với người yêu, vừa phóng mắt nhìn toàn cảnh khu phức hợp Becamex City Center về đêm…


Nhà hàng Vita BBQ - Becamex Tower Bình Dương thiết kế thực đơn với mức giá hợp lý, giúp bạn an tâm hơn trong những buổi chiêu đãi, hẹn hò. Cạnh đó, Nhà hàng Vita BBQ - Becamex Tower Bình Dương còn chăm chút cho thực khách từng chi tiết nhỏ như đầu tư một tháng máy trong suốt, sang trọng và lối đi riêng tiện lợi ngay sát bãi xe. Không cần ghé vào khu mua sắm, bạn có thể “vù” lên tầng 4 để đến Nhà hàng Vita BBQ - Becamex Tower Bình Dương một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.
Trên đây là chia sẻ của Tạp chí Nhà Hàng về Nhà hàng Vita BBQ - Bình Dương để bạn được biết rõ hơn và bổ sung cho mình thêm một địa chỉ ăn uống hấp dẫn.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp