Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng Sushiya Bình Dương- nơi lý tưởng thưởng thức ẩm thực Nhật

Nhà hàng Sushiya Bình Dương- Japanese Food & BBQ là một nhà hàng nổi tiếng với các món ăn của Nhật Bản, là nơi lý tưởng để thưởng thức ẩm thực Nhật. Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn về nhà hàng này nhé.


Nhà hàng Sushiya Bình Dương- Japanese Food & BBQ

Địa chỉ: Bình Dương, Tx. Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
Nhà hàng Sushiya Bình Dương Tọa lạc gần di tích nổi tiếng Bến Nhà Rồng, cạnh bờ sông Sài Gòn thơ mộng, nhà hàng Sushiya có khung cảnh và tầm nhìn tuyệt đẹp, nổi tiếng với những món ăn hấp dẫn, ngon miệng của hai nền văn hóa Nhật với phong cách phục vụ thân thiện.
Ẩm thực Nhật Bản không chỉ hấp dẫn về hương vị, tinh tế về cách thức trình bày mà còn rất bổ dưỡng bởi các món ăn đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn công phu nhằm đem đến cho thực khách một món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.


Nhà hàng Sushiya Bình Dương Tọa lạc gần di tích nổi tiếng Bến Nhà Rồng, cạnh bờ sông Sài Gòn thơ mộng, nhà hàng Sushiya có khung cảnh và tầm nhìn tuyệt đẹp, nổi tiếng với những món ăn hấp dẫn, ngon miệng của hai nền văn hóa Nhật với phong cách phục vụ thân thiện nhưng cũng không kém phần chu đáo, chuyên nghiệp.


Nhà hàng Sushiya Bình Dương Là nhà hàng đẳng cấp quốc tế, Sushiya cực kỳ nghiêm ngặt về mặt vệ sinh an toàn thực phẩm. Các loại nguyên liệu, hải sản của nhà hàng được nhập khẩu từ Nhật Bản, sử dụng các thương hiệu rau sạch của Việt Nam. Nhà hàng Sushiya Bình Dương trang bị hệ thống kho lạnh hiện đại để lưu giữ thực phẩm với nhiệt độ luôn luôn ở mức - 60oC. Đặc biệt, nhằm đảm bảo độ tươi sống và an toàn cho các món ăn, Nhà hàng Sushiya Bình Dương chỉ lưu lại tất cả các loại thực phẩm tối đa là 24 giờ.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp