Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng Song Ngư, Sài Gòn - Sự lựa chọn lý tưởng của các doanh nghiệp

Nhà hàng Song Ngư, Sài Gòn phục vụ thực khách với các món ăn nổi tiếng như cháo tôm hùm, tôm tích rang tỏi, cua faxi, chả giò cua…được chế biến từ hải sản tươi sống, chất lượng cao nhất và phong phú về chủng loại, những món ăn nổi tiếng đã được vinh dự nổi danh trong nhiều năm tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong bài viết này, mời các bạn cùng Tạp chí Nhà Hàng tìm hiểu rõ hơn về nhà hàng Song Ngư.


Nhà hàng Song Ngư, Sài Gòn
Địa chỉ: 70 – 72 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TPHCM
Giờ mở cửa: Lunch 10:00〜14:00 Dinner 17:00〜22:00
Giá trung bình: 300,000 ~ 1,000,000 VND


Nhà hàng Song Ngư được thành lập năm 1996 là nhà hàng nổi tiếng ngon và đẹp, chuyên về các món ăn chế biến từ Hải Sản hoàn toàn tươi sống, chất lượng cao nhất và rất phong phú về chủng loại.
Song Ngư – một nhà hàng lâu đời tại TPHCM, được thành lập từ năm 1996 trong khuôn viên của một biệt thự cổ song lập ở số 70 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TPHCM với diện tích khoảng 1,000m2, nhà hàng có 8 phòng ăn, có thể đón khoảng từ 350 khách đến 400 khách.


Nhà hàng Song Ngư, Sài Gòn phục vụ thực khách với các món ăn nổi tiếng như cháo tôm hùm, tôm tích rang tỏi, cua faxi, chả giò cua…được chế biến từ hải sản tươi sống, chất lượng cao nhất và phong phú về chủng loại, những món ăn nổi tiếng đã được vinh dự nổi danh trong nhiều năm tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mã Lai…


Nhà hàng còn là nơi giới thiệu văn hóa ẩm thực của Việt Nam, không chỉ là có các món ăn ngon mà còn giới thiệu được bản sắc văn hóa Việt Nam trong phong cách phục vụ thân thiện, trang trí ấm áp giàu bản sắc, trang phục áo dài và hàng đêm có nhạc dân tộc Việt Nam và các nước.
Những món hải sản tươi sống luôn là điểm thu hút tại Song Ngư – nhà hàng ở TPHCM chuyên phục vụ cho các vị khách quý và doanh nhân.


Đặc biệt, nhà hàng Song Ngư vinh dự tiếp đón các doanh nhân, văn nghệ sĩ, các quan chức cao cấp, các nguyên thủ quốc gia như Tổng Thống Bungary, Tổng Thống Ireland, Phó thủ tướng Đan Mạch…
Có thể nói, trong danh sách các nhà hàng ở TPHCM, Song Ngư nên là một trong những sự lựa chọn của các doanh nghiệp.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp