Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng Nhật Bản Azuma - đậm đà hương vị ẩm thực Nhật

Nhà Hàng Nhật Bản Azuma, tọa lạc tại số 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Đến đây các bạn có thể thưởng thức ẩm thực Nhật Bản với các món ăn đậm đà hương bị Nhật đích thực.  Nhà hàng Nhật Bản Azuma với thiết kế hiện đại có sức chứa hơn 100 người bao gồm các phòng VIP, quầy Sushi, Bàn Teppan, khu Yakiniku và Washoku, rất thích hợp để tổ chức các buổi tiệc đặc biệt.
Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về Nhà hàng Nhật Bản Azuma, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.


Nhà Hàng Nhật Bản Azuma, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Địa chỉ: Khách sạn Lake Side, 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Giờ mở cửa: 11:00 - 14:00 | 17:30 - 22:00

Không gian Azuma


Nhà hàng Nhật Bản Azuma mang đến hương vị món ăn Nhật Bản đích thực với thiết kế hiện đại có sức chứa hơn 100 người bao gồm các phòng VIP, quầy Sushi, Bàn Teppan, khu Yakiniku và Washoku,rất thích hợp để tổ chức các buổi tiệc đặc biệt. Nhà hàng còn có phòng dành cho các bé chơi đùa trong khi bố mẹ vẫn có thể yên tâm dùng bữa.

Các món ăn mang đậm chất lượng ẩm thực Nhật BảnNhà hàng mang đến phong cách nghệ thuật ẩm thực Nhật Bản kết hợp hài hoà giữa hương vị truyền thống và đổi mới với thực đơn hấp dẫn gồm các món Sushi, Sashimi, món nướng Yakiniku, Teppan, món chọn Washoku. Với thực đơn tự chọn đa dạng, thực đơn set cho buổi trưa và buổi tối chắc chắđều có trình độ chuyên môn cao chuẩn bị món ăn bằng những nguyên liệu và nguồn thức ăn tươi ngon nhất. Ngoài ra, Nhà hàng Azuma còn mang đến rất nhiều loại rượu và đồ uống đặc biệt để giúp thực khách có thể tận hưởng được hết hương vị tươi ngon của món ăn.

Chất lượng và giá cả


Khi đến với Azuma, mức giá dành cho một người sẽ dao động từ 500.000đ cho tới 1.000.000đ. Tuy mức giá hơi cao so với trung bình nhưng rất tương xứng với chất lượng đồ ăn tại đây.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp