Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Sài Gòn

Nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi tọa lạc tại số 4 Đường Cao Thắng, phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một địa chỉ lẩu băng chuyền nổi tiếng ở Sài Thành và được nhiều người ưa thích đặc biệt là giới trẻ. Hôm nay, trong bài viết này, Tạp chí Nhà hàng sẽ giới thiệu cho bạn đọc biể rõ hơn về Nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi.

Nhà hàng lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Sài Gòn
Địa chỉ: 84 Cao Thắng, P. 4, Quận 3, TP. HCM
Mở cửa Buffet trưa: 10:00 - 17:00 
Buổi tối: 17:00 - 22:00
Giá: 149.000đ - 308.000đ


Có thể gọi lẩu băng chuyền Kichi Kichi là loại một loại lẩu đạt kỷ lục. Ở đây có đến 10 loại lẩu như Thái Tứ Xuyên, Nhật, Miso, Kồng Kông, Singapore… Lần đầu tiên đến với Kichi Kichi bạn có thể bị “choáng” vì…món ăn cứ ào ào chạy ra trên băng chuyền. Bạn có thể tha hồ chọn món ăn tươi ngon, giàu dinh dưỡng trong hơn 100 món ăn hợp gu của mình để cho vào nồi lẩu với nước dùng được đặc chế riêng đang sôi sùng sục, tỏa hương vị thơm phức. Trung bình 25 món sẽ “ diễu hành” qua mắt bạn trong một phút.
Hàng trăm món ăn dành cho lẩu băng chuyền Kichi Kichi được kiểm soát kỹ từ đầu vào lẫn đầu ra nên rất tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Khâu chế biến được phụ trách chung bởi một đầu bếp Nhật với những công thức chế biến được coi là “bí truyền”. Vì thế, ở bất cứ nhà hàng nào thuộc chuỗi hệ thống lẩu băng chuyền Kichi Kichi, bạn cũng có thể thưởng thức hương vị chính hiệu không lẫn vào đâu được.


Chính xác là thực khách đã giúp cho băng chuyền Kichi Kichi vận hành ngày càng nhiều. Với nhu cầu ẩm thực buffet mang phong cách “ngồi” và được chọn “ xả láng” trên trăm món ăn ngon tăng nhanh chóng nên từ nay đến cuối năm Kichi Kichi sẽ mở rộng thêm 2 cửa hàng ở Hà Nội và 2 cửa hàng ở TP.HCM. Không những thế, Kichi Kichi còn lan tỏa sang cả đảo quốc sứ với 2 nhà hàng đã khai trương tại đây. Dường như không có gì có thể ngăn cản được sự chuyển động của Kichi Kichi vì đó là sự chuyển động của những “tâm hồn ẩm thực” đầy say mê, đầy tình yêu và muốn tạo nên cuộc sống tươi đẹp mỗi ngày.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp