Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng Hoa Cau Restaurant - Ẩm Thực Việt tại Thành phố Nha Trang

Hoa Cau Restaurant có thực đơn khá phong phú và sáng tạo, mang tới cho các thực khách những sự lựa chọn hấp dẫn với nhiều điều bất ngờ thú vị. Trong bài viết này,Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn đọc biết rõ hơn về Hoa Cau Restaurant - nơi hội tụ ẩm thực Việt tại Thành phố Nha Trang.


Địa chỉ: Lô SA Đường 8E, KĐT Lê Hồng Phong II, P. Phước Hải, Tp. Nha Trang,Khánh Hoà
Giờ mở cửa: 10:00 AM - 10:00 PM
Giá trung bình: 30.000 đ - 400.000 đ

Với loại hình ẩm thực gọi món Việt đa dạng, Hoa Cau Restaurant là một điểm hẹn lý tưởng cho những thực khách đang phải sinh sống, và làm việc xa quê hương có thể tìm lại những hương vị món ăn yêu dấu, những điều thân quen và gần gũi với sự trưởng thành của một con người cả về thể xác lẫn tâm hồn. Đây cũng là một địa chỉ cực kì phù hợp để giúp những người yêu mến các hương vị truyền thống của quê hương.


Thực đơn của Hoa Cau Restaurant khá phong phú và sáng tạo, mang tới cho các thực khách những sự lựa chọn hấp dẫn với nhiều điều bất ngờ thú vị. Điều đặc biệt là, các món ăn trong menu của Hoa Cau Restaurant, Nha Trang luôn được thay đổi liên tục, hoặc bổ sung mới thường xuyên, nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho các thực khách, cũng như có thể giới thiệu nhiều hơn nữa những hương vị ẩm thực mới mẻ, độc đáo, đặc trưng cho nhiều vùng miền khác nhau trên tổ quốc tới khách hàng.


Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và những nỗ lực hết mình nhằm tạo nên những món ăn ngon, chất lượng và bổ dưỡng của các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm đang làm việc tại nhà hàng Tre Việt, cùng với đó là sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của đội ngũ nhân viên phục vụ tại đây, nhà hàng luôn mong muốn và cam kết sẽ mang tới cho các thực khách những phút giây thưởng thức ẩm thực thực sự thoải mái, thư giãn và đáng nhớ nhất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp