Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng GÀ 99 Nguyên Hồng - điểm đến nổi tiếng với "Gà thứ thiệt"

Trong các bữa ăn truyền thống của người Việt Nam, từ những bữa cơm gia đình thông thường cho tới tiệc đãi khách hay mâm cỗ cúng tổ tiên ngày Tết, thịt gà luôn được coi là một thực phẩm quan trọng không thể thiếu. Và ngày nay, trong cuộc sống Công nghiệp, khi mọi thứ đều là sản phẩm của công nghiệp, quả thật khó tìm món Gà “tự nhiên”. Để tìm được một nhà hàng vừa sang trọng, giá cả vừa phải để ăn thịt gà mà đích thị là gà tự nhiên thì không phải dễ. Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn về nhà hàng Gà 99 Nguyên Hồng - một địa điểm nổi tiếng với "Gà thứ thiệt".


Nhà hàng GÀ 99 Nguyên Hồng
Địa chỉ: 70 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội 
Điện thoại: 04 32484620 
Các bạn hãy cùng Tạp chí Nhà Hàng tham gia khám phá và thưởng thức món "gà thứ thiệt" tại Nhà hàng Gà 99 tại địa chỉ số 70 Nguyên Hồng - Đống Đa - Hà Nội. 


Trong một nghiên cứu khoa học kéo dài 10 năm cho thấy ăn thịt gà có thể làm giảm nguy cơ ung thư. Không chỉ có giá trị về mặt dinh dưỡng, thịt gà còn là một mòn ăn ngon, truyền thống không thể thiếu trong các bàn tiệc, trong mâm cỗ vào những dịp lễ tết, liên hoan.


Gà 99 là sản phẩm gà ta truyền thống của Việt Nam, được nuôi trong trang trại riêng trên vùng đồi thuộc huyện Chí Linh – Hải Dương. Gà 99 được kiểm dịch thú y từ khi sinh nở, nhân giống tới khâu giết mổ.


Gà 99 được chế biến từ nguyên liệu gà tươi sống không qua khâu đông lạnh nên vẫn giữ được độ tươi ngon, đảm bảo đầy đủ hàm lượng dưỡng chất của thực phẩm gà. Với bí quyết nghề, Gà 99 mang đến cho thực khách một bữa ăn ngon, phong vị mới và hương vị đậm đà cực khó quên.


Gà 99 được kiểm soát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu nguyên liệu tới thực đơn ăn chín tại nhà hàng. Qua bàn tay của đầu bếp chuyên nghiệp, bạn không chỉ thưởng thức hương vị tuyệt ngon của nó, mà còn mãn nhãn với nhiều sáng tạo về hình thức bày biện.
Nếu các bạn đã chán ngấy với những món ăn khác, hãy thưởng thức hương vị ẩm thực nổi tiếng "Gà thứ thiệt" tại Nhà hàng Gà 99 Nguyên Hồng, đảm bảo các bạn sẽ không thấy thất vọng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp