Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng Fungi Chingu - điểm thưởng thức Nướng Hàn Quốc độc đáo

Nhà hàng Fungi Chingu được thiết kế ấm áp, màu sắc hiện đại, hệ thống bếp nướng không khói tiện nghi, không khí ăn uống vui nhộn với sự hoà quyện của âm nhạc. Đây là một địa điểm ăn uống phù hợp không chỉ để dùng bữa mà còn để họp mặt gia đình hay gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Mời các bạn hãy cùng Tạp chí Nhà Hàng tìm hiểu về Fungi Chingu để thấy rằng đây không chỉ đơn thuần là một quán nướng Hàn Quốc mà còn nhiều điều thú vị hơn thế.


Fungi Chingu ở Nguyễn Thị Minh Khai hơi khuất, nếu đi từ hướng trong chợ ra hồ Xuân Hương, nằm ở phía tòa nhà đối diện LangFarm, đi từ bùng binh ra tầm 20m sẽ thấy hướng vào trong. Ở phía trước khá đơn giản, có nhiều ghế nhiều màu để ở ngoài, nên mấy lần trước ghé tưởng lộn nhà hàng là...quán café.
Fungi Chingu Có hai chi nhánh: một là ở Nguyễn Thị Minh Khai và một ở khu Nhà Đèn đường Ba Tháng Hai. Nhà hàng Fungi Chingu thường đóng cửa từ 14h - 16h trưa để nhân viên nghỉ ngơi cũng như dọn dẹp lại quán.


Ăn đồ Hàn tại Fungi Chingu mà, gọi luôn Bánh gạo xào hải sản, bưng ra thơm phức. Phần này có sốt kim chi nên ăn chua chua, bánh gạo dẻo quẹo, béo béo ngon lắm luôn. Nước kim chi không quá chua ăn với bánh gạo không ngán, ăn hết mà còn thèm không dám gọi thêm để kêu món khác. Thêm hải sản tươi nữa làm cho món này trở nên đặc biệt quá trời!


Cơm trộn Hàn Quốc tại Fungi Chingu đẹp màu phối hợp giữa cà rốt, cải chua, giá, thịt bằm,… và nước sốt đặc trưng của Hàn Quốc phủ lên kèm theo lớp mè thơm. Nhìn phần này như khiêu khích “Ăn tôi đi!” với quả trứng sóng sánh bên trên mà muốn đánh cho tan chảy.
Khách hàng khi tới Fungi Chingu tin tưởng vào một dịch vụ chân thật, một không gian hấp dẫn, một bữa ăn tuyệt vời được phục vụ một cách chuyên nghiệp. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp