Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Ngói BBQ - Món Nướng nổi tiếng ở Đà Lạt

Đến Đà Lạt, Lâm Đồng, các bạn có thể dừng chân thưởng thức ẩm thực với các món nướng nổi tiếng  tại  Ngói BBQ - Món Nướng 111 Bùi Thị Xuân. Để hiểu rõ hơn về BBQ Món nướng này, mời các bạn hãy cùng Tạp chí Nhà Hàng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.


Ngói BBQ - Món Nướng111 Bùi Thị Xuân, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Địa chỉ: 111 Bùi Thị Xuân, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Đang mở cửa 09:00 - 21:00
Giá: 60.000đ - 300.000đ

Ngói BBQ - Món Nướng ở 111 Bùi Thị Xuân, đồ ăn ở đây tươi rói à, đầy đủ các loại hải sản nào mực tôm, sò, ốc, chỉ cần chọn món mình thích, bao nhiêu cũng được, rồi nướng trên bếp than.


Đồ ăn tráng miệng có trái cây, rau câu, với chè nữa.Quán nướng ở Đà Lạt thì nhiều, mỗi quán có đặc trưng riêng. Quán này ngoài đồ ăn ngon, nêm nếm vừa vặn, các anh em có thể nhờ bên quán nướng hộ nếu ko muốn ám quá nhiều mùi khói lên người, giá mềm, quán còn khá thú vị ở chỗ thỉnh thoảng, nhân viên sẽ nhảy theo điệu nhạc, xem vui và độc đáo.


Không những vậy, nhân viên phục vụ tại Ngói BBQ rất thân thiện, phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn cùng bạn bè hội ngộ, tụ tập ở đây.
Hy vọng với những chia sẻ này, bạn đọc bỏ túi thêm được cho mình một địa điểm ăn đồ nướng hấp dẫn, thưởng thức đồ nướng siêu ngon, siêu rẻ.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp