Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Lão ngư Chả cả – đệ nhất chả cá ở Hà Nội

Lão ngư Chả Cá có vị trí nằm trên con phố sôi động và nhộn nhịp Thái Hà. Lão ngư Chả cá tĩnh lặng nằm một góc, có phần khiêm nhường. Nhưng một khi đã đến đây và nếm thử những món ăn tuyệt hảo của nhà hàng, thêm một chút yếu tố thời tiết bổ trợ, nhất định sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp khó quên. Tạp chí Nhà Hàng mời các bạn cùng tìm hiểu về "Đệ nhất chả cá" ở Hà Nội trong bài viết sau nhé.


Lão ngư Chả cả được mở bởi một đầu bếp tài ba, có kinh nhiệm lâu năm trong nghề, từng làm đầu bếp tại nhà hàng, khách sạn cao cấp. Bên cạnh đó, anh còn là một người am hiểu nhiều về đạo Phật. Nếu bạn đã từng đến quán nhất định đã từng nhìn thấy những bức thư pháo tinh tế được vẽ bằng nét bút đơn giản song chứa đựng đầy nhưng ý nghĩa sâu xa về nhân sinh quan, về những kinh nhiệm sống dành cho con người. Bật mí một chút là không gian nơi đây có thiên hướng tĩnh lặng, bình tâm, một phần không gian như vậy cùng bởi ảnh hưởng của chủ quán – anh đi theo hướng tu theo kiểu Thiền, lấy Đạo làm lẽ sống.


Chả cá vốn là món ăn dân dã, thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ có vậy, chả cá còn là món đặc sản chất chứa bao tinh hoa của dân tộc. Chả cả được chế biến khá đơn giản, nguyên liệu dễ tìm. Chỉ cần có đủ thịt cá, thì là, hành hoa, là bạn có thể làm được chả cá. Thường món ăn này được ăn kèm với bún, mắm tôm, lạc rang hoặc bánh đa, …
Về menu của Lão ngư Chả cá: Menu bao gồm những món ăn xoay quanh nguyên liệu là cá. Món chủ đạo vẫn là chả cá như tên gọi của quán. Bên cạnh đó, quán còn phục vụ những món khác như cháo cá có cháo cá to và cháo cá nhỏ, lòng cá, canh cá, nem cá. Đương nhiên không chỉ dừng lại ở những món ăn như vậy, menu của Lão ngư Chả cá còn bao gồm những món hải sản khác như Cháo hải sản (cũng chia là to và nhỏ), salad sứa, tôm om liễn và cua om liễn. Ngoài ra, Lão ngư Chả cá phục vụ đầy đủ tất cả các loại đồ uống từ nước ép đến coca, café, sữa chua đánh đá.


Đồ ăn tại đây rất ngon, nếu bạn đã thưởng thức tay nghề tài ba của chủ quán, chúng tôi tin chắc bạn sẽ không thể quên được hương vị đặc trưng của nó. Lão ngư Chả cá là một trong những địa điểm hấp dẫn để bạn ghé thưởng thức.
Lão ngư Chả cả – đệ nhất chả cá
Địa chỉ: 171 Thái Hà - Đống Đa- Hà Nội

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp