Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Chương trình: “Thu Hút Thực Khách Cuối Năm” dành cho các Nhà hàng, Quán ăn

Tạp chí Nhà Hàng là một chuyên trang chuyên hỗ trợ các Nhà Hàng, Quán ăn về dịch vụ quảng bá thương hiệu, các sản phẩm, món ăn, các chương trình ưu đãi.... của Nhà hàng để thu hút thực khách đến nhằm tăng doanh thu trong hoạt động dịch vụ, ăn uống giúp Nhà Hàng, Quán ăn phát triển hơn nữa trong hoạt động kinh doanh.
Nhân dịp chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời với mục đích giúp các Nhà Hàng, Quán ăn thu hút được đông đảo thực khách trong dịp cuối năm, chuyên trang Tạp chí Nhà Hàng có triển khai chương trình ưu đãi mang tên "Thu Hút Thực Khách Cuối Năm".

1. Thời gian diễn ra chương trình

Tạp chí Nhà Hàng tổ chức Chương trình Thu Hút Thực Khách Cuối Năm. Thời gian diễn ra tròn 1 tháng, bắt đầu từ ngày 20/10/ 2018 đến hết ngày  20/11/2018 

2. Đối tượng tham gia chương trình

 Chương trình "Thu hút thực khách cuối năm" dành cho tất cả các nhà hàng, quán ăn trên toàn quốc


3. Nội dung cụ thể của chương trình

Tạp chí Nhà Hàng hỗ trợ các nhà hàng quảng bá thông tin nhằm thu hút thực khách dịp cuối năm trên chuyên trang: http://tapchinhahang.com  và share bài viết trên Fanpage của Tạp Chí Nhà Hàng & Quán Ăn. 
Chương trình Thu hút Thực Khách có 4 gói dịch vụ ưu đãi với nội dung chi tiết như sau:

Gói cơ bản
1. Đăng tin quảng bá nhà hàng & dịch vụ trên chuyên trang: http://tapchinhahang.com
2. Share thông tin trên Fanpage: Tạp Chí Nhà Hàng & Quán Ăn. Content nhà hàng cung cấp hoặc Tạp chí Nhà Hàng sẽ hỗ trợ biên tập theo thông tin và hình ảnh nhà hàng gửi, hoàn toàn miễn phí.
Phí trọn gói cơ bản: 300.000 đồng

Gói hỗ trợ đồng
1. Bao gồm các ưu đãi gói cơ bản, cộng thêm tin đăng sẽ được xuất hiện tại ví trí “Tin nổi bật” trên chuyên trang của Tạp chí Nhà Hàng.
2. Hỗ trợ tăng lượt tiếp cận mẫu tin quảng bá trên facebook với số lượt đến ~100.000 người.
Phí trọn gói hỗ trợ Đồng: 1.000.000 đồng


Gói gỗ trợ bạc
1. Bao gồm các dịch vụ của gói đồng, ngoài ra các nhà hàng được miễn phí 7 ngày quảng cáo 01 banner hình ảnh trên trang chủ của Tạp chí Nhà Hàng.
2. Hỗ trợ tăng lượt tiếp cận mẫu tin quảng bá trên facebook với số lượt đến ~200.000 người.
Phí trọn gói hỗ trợ Bạc: 2.000.000 đồng

Gói gỗ trợ vàng
1. Bao gồm các dịch vụ của gói bạc, các nhà hàng được miễn phí 14 ngày quảng cáo 01 banner hình ảnh trên trang chủ TCNH.Com. 
2. Hỗ trợ tăng lượt tiếp cận mẫu tin quảng bá trên facebook với số lượt đến ~600.000 người.
Phí trọn gói hỗ trợ Vàng: 5.000.000 đồng

Với chương trình "Thu hút thực khách cuối năm" diễn ra trên chuyên trang: http://tapchinhahang.com ưu đãi của các giá các gói dịch vụ chỉ được áp dụng đến hết ngày 20/11/2018. Quý khách hàng đang muốn quảng cáo, nâng cao thương hiệu cho Nhà hàng, quán ăn của mình hãy nhanh tay liên hệ đến số Hotline của Tạp chí Nhà Hàng 024.66.518.518 để được hỗ trợ chi tiết.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp