Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bồng Lai Tửu Quán Triệu Việt Vương Nơi Nhâm Nhi Cho Đôi Bạn Tri Kỉ

Nằm tại vị trí thế đẹp trên con đường 184 Triệu Việt Vương, Bồng Lai Quán sở hữu một không gian ẩm thực mở rộng lớn, tạo ấn tượng mạnh với thực khách bằng các món ăn độc đáo, mang đặc trưng ẩm thực từ mọi miền Bắc Trung Nam.
Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn về Bồng Lai Quán nhé.


Đặt chân tới nhà hàng Bồng Lai Tửu Quán- Triệu Việt Vương bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc như: Gà nướng Bồng Lai, Lẩu chim câu Dimsum, Bê chao Mộc Châu, Ếch om chuối đậu, Chân gà chiên mắm, Gà nướng sốt xoài, Diềm heo nướng mắc khén, Lẩu gà Bồng Lai, …


Bồng Lai Quán với nhiều năm kinh nghiệm, được biết đến không chỉ với những món ăn ngon, thái độ phục vụ khách hàng lịch sự, nhã nhặn, không gian ẩm thực dễ chịu mà còn được biết đến là đơn vị cung cấp những món ăn tuyệt vời cho những đoàn khách đi theo tour du lịch.


Đến với Bồng Lai Quán, thực khách không nên bỏ qua món Bò Om Nấm Pate - Món ăn đặc biệt cho những tín đồ đam mê pate. Những miếng thịt bò mềm, ngọt được om với nấm mang đến hương vị quyến rũ đến khó quên.


Chân gà chiên mắm - với hương vị dậy mùi thơm của tỏi cháy xém cùng vị thơm ngậy của nước mắm. Chân gà chiên lên không hề bị cứng vì đã được tẩm ướp kỹ lưỡng, khi ăn vẫn nguyên vẹn vị tươi ngọt đậm đà.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp