Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bò nhúng dấm 555 - địa điểm yêu thích của nhiều thực khách

Bò nhúng dấm 555 là quán chuyên các món về bò: Sách bò, u bò, tim bò, gầu bò.....bò nhúng dấm. Nhà hàng hiện có 4 cơ sở tại Hà Nội. Nó là địa điểm họp mặt, tụ tập của đông đảo thực khách. Vậy nhà hàng này có điểm gì đặc biệt là lại lôi cuốn thực khách vậy? Mời các bạn cùng Tạp Chí Nhà Hàng tìm hiều trong bài viết dưới đây.
Bò nhúng dấm 555 chính thức hoạt động vào năm 2013, sau 4 năm xây dựng và phát triển thương hiệu với 4 cơ sở khắp Hà Nội. Chủ nhân của Bò nhúng dấm 555 là một người đã có kinh nhiệm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 10 năm. Chỉ với những con số như vậy, đủ để khẳng định thương hiệu và độ tin tưởng và chất lượng của thương hiệu này.


Không gian của Bò nhúng dấm 555 được thiết kế theo phong cách đơn giản, sạch sẽ, thoáng mát. Nếu quý khách yêu thích không gian riêng tư, có thể đặt trước phòng riêng tại các cơ sở của Bò nhúng dấm 555. Tất cả các cơ sở đều được lắp đặt thiết bị điều hòa đầy đủ, đảm bảo mọi tiện nghi tốt nhất để khách hàng có được bữa ăn hoàn thiện nhất.
Menu của Bò nhúng dấm chủ yếu phục vụ các món bò. Có thể kể tên đến các món như: sách bò, u bò, tim bò, tủy bò, gầu bò, cà pín bò, bò muối chua, bắp bò. Tất cả đều được kết hợp cùng nước dấm thơm ngon và nước tương chấm đậm đà. Nếu bạn đã quá chán với những nồi lẩu thông thường thì thử ngay bò nhúng dấm, trải nghiệm vị ngon của nồi dấm cùng đồ nhúng tươi ngon. Bật mí thêm, nước lẩu đặc biệt này ăn rất hợp với bún và mì tôm, đừng chỉ mải ăn bò mà quên mất hai món ăn kèm siêu ngon này nhé.


Bên cạnh tất cả, sự phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên cũng là một điểm giúp bò nhúng dấm có ấn tượng tốt với các thực khách. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, được đào tạo cẩn thận, bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng bữa tại đây. Dù trong hoàn cảnh quán đang quá đông khách bạn cũng sẽ không lo sẽ phải chờ lâu.
Bò nhúng dấm 555
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 56 Trung Hòa
Cơ sở 2: 275 Tô Hiệu
Cơ sở 3: 105 – C8 Giảng Võ – Ngõ 12 Núi Trúc
Cơ sở 4: Số 53 Hàng Chuối

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp