Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bánh canh cua chợ Hoà Bình - quán ăn vỉa hè nổi tiếng Sài Gòn

Bánh canh cua chợ Hoà Bình -quán ăn vỉa hè nổi tiếng Sài Gòn nhưng lại rất sang chảnh bởi đồ ăn ngon, mức giá có thể cao ngất ngưởng sánh ngang các nhà hàng sang trọng. Vậy Quán bánh canh cua chợ Hòa Bình có điểm gì đặc biệt. Tạp chí Nhà Hàng mời bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Quán bánh cua vìa hè nhưng đồ ăn "chất lừ"
Nhắc đến chợ Hoà Bình, chắc hẳn dân sành ăn nào cũng phải biết đến hàng bánh canh cua vô cùng "sang chảnh" với mức giá cao ngất ngưởng. Quán chỉ là một gánh nhỏ, thực khách ghé ăn thì cứ việc lấy ghế ngồi quanh mà thưởng thức. 

Những bát canh chất như thế này
Thoạt nhìn ai cũng nghĩ đây chỉ là quán bình dân nhưng đừng vội lầm tưởng. Trung bình, một bát bánh canh ở đây khoảng 60k - 100k, thậm chí phần đặc biệt bánh canh nguyên con có thể lên tới hơn 200k lận đấy. Vậy điều gì đặc biệt khiến tô bánh canh lề đường này đắt giá như thế?

Những thớ thịt cua trắng ngần, béo ngậy hấp dẫn
Khác hẳn với chỗ khác chỉ là những lát cua lột lưa thưa, tô bánh canh ở đây chất lượng với cả một con cua đỏ au nằm chễm chệ bên trên. Nước dùng thì đặc sệt, thấm đậm vị gạch cua béo thơm, rồi hàng tá món kèm theo nào là chả cua, chả bò, giò heo, càng cua các thứ sẽ khiến bạn no nê cả buổi.

Nhìn thôi cũng đã lôi cuốn rồi
Từng thớ thịt cua trắng mướt mang đến vị tươi ngọt đặc trưng của hải sản hoà quyện với nước súp nóng hổi thơm lừng. Sợi bánh dai dai, thấm đều trong nước dùng. Lại thêm vị thơm đến từ hành, tiêu xay. Như thế đã đủ khiến bạn bỏ qua mức giá đắt đỏ mà gọi một phần chưa nào?
Để được thưởng thức món ăn chất lượng, thơm ngon hấp dẫn này, các bạn hãy ghé:
Địa chỉ: 45 Bạch Vân, Quận 5
Giá: 60k - 240k
Giờ mở cửa: 13h - 18h

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp