Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Top 3 quán ăn vặt nổi tiếng ở Nha Trang

Tại Nha Trang, có rất nhiều quán ăn vặt ngon, rẻ, rất nổi tiếng và được giới trẻ ưa thích. Vậy những quán ăn vặt đó là quán nào? Mời các bạn cùng Tạp chí Nhà Hàng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Đông sương bánh Flan, Nha TrangQuán nằm ngoài mặt đường nên dễ tìm, đi từ đường Hoàng Văn Thụ đến khúc đường cua Lê Thành Phương là thấy liền. Đông sương ở quán này không quá ngọt, vừa ăn nên không bị ngán khi ăn, có rất nhiều loại đông sương nên các bạn có thể lựa chọn tùy ý. Còn kem Flan ở đây thì to hơn những quán khác và bánh Flan rất mềm, béo ngậy, đến nước cà phê ăn kèm cũng rất ngon, nói chung là hoàn hảo. Cô chủ quán thì rất nhiệt tình, hiếu khách.
Địa chỉ: 22 Lê Thành Phương, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa: 05:00 PM - 10:00 PM
Giá: 10.000 đồng - 25.000 đồng

2.Quán ăn vặt Number one - Trà chanh chém gió, Nha Trang

Không gian quán không rộng cũng không nhỏ lắm, nhân viên phục vụ rất nhanh, khi gọi món là tới liền, quán cũng rất sạch sẽ, hợp vệ sinh và giá cả thì phải chăng.


Nghe tên quán thì các bạn đều tưởng chỉ bán trà chanh thôi đúng không, tuy nhiên quán còn bán những món ăn khác như sushi, cá hồi, mực ống chiên giòn. Không gian quán không rộng cũng không nhỏ lắm, nhân viên phục vụ rất nhanh, khi gọi món là tới liền, quán cũng rất sạch sẽ, hợp vệ sinh và giá cả thì phải chăng.


Địa chỉ: 40 Trương Định, tp.Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa: 05:00 PM - 10:00 PM
Giá: 5.000 đồng - 15.000 đồng

3.Quán ăn vặt V2- Trà sữa thạch có nhân, Nha Trang

Trả sữa tại V2 vô cùng phong phú, đa dạng và nhiều loại thạch, hơn nữa chất lượng lại đảm bảo được nhiều thực khách tin tưởng


Trà sữa ở quán V2 này nổi tiếng lâu rồi nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng nhé. Menu trà sữa vô cùng phong phú, đa dạng và nhiều loại thạch nữa. Không gian quán có hơi nhỏ nên mỗi lần khách đông thì chỗ ngồi cũng không được thoải mái vì vậy chủ yếu mua về là nhiều. V2 còn có chế độ ưu đãi khách thường xuyên nữa như thẻ giảm giá cho khách hàng không giới hạn về thời gian và số lượng.


Địa chỉ: 62B Hoàng Văn Thụ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa 
Giờ mở cửa: 11:00 AM - 09:00 PM 
Giá: 15.000 đồng - 18.000 đồng

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp