Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng Sushi Kei - AEON Mall Long Biên, Hà Nội

“Kei” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Niềm vui hạnh phúc”. Bằng ý nghĩa đó, Nhà hàng Sushi Kei không chỉ mong muốn mang tới cho Bạn những món ăn ngon Nhật Bản, mà trên hết, là cảm giác tươi mới, hào hứng khi Bạn thưởng thức các món ăn được chọn lọc kỹ càng, cùng dịch vụ “chất lượng Nhật Bản”. Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ cho bạn biết rõ hơn về Nhà hàng Sushi Kei - Aeon Mall Long Biên.


Sushi Kei - AEON Mall Long Biên
Nhà hàng Sushi Kei - Tầng 3, TTTM Aeon Mall Long Biên, số 27 đường Cổ Linh ,Quận Long Biên, Hà Nội.
Giờ đón khách : 10h00 - 14h30 và 17h30 - 22h30
Loại hình: Ẩm thực Nhật Bản 
Khoảng giá: 350.000 - 400.000 vnđ/người.

Sushi Kei AEON Mall Long Biên – Nơi thưởng thức Sashimi, Sushi và hàng trăm món ăn ngon Nhật Bản để cảm nhận “niềm vui hạnh phúc”
“Kei” trong tiếng Nhật có nghĩa là “Niềm vui hạnh phúc”. Bằng ý nghĩa đó, Nhà hàng Sushi Kei không chỉ mong muốn mang tới cho Bạn những món ăn ngon Nhật Bản, mà trên hết, là cảm giác tươi mới, hào hứng khi Bạn thưởng thức các món ăn được chọn lọc kỹ càng, cùng dịch vụ “chất lượng Nhật Bản”.


Với “tinh thần Nhật Bản” nổi tiếng, luôn đề cao ý thức trách nhiệm với sức khỏe của con người, Nhà hàng Sushi Kei AEON Mall Long Biên đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt, đảm bảo các món ăn Nhật Bản nơi đây luôn luôn tươi – sạch – an toàn tuyệt đối.
Nhà hàng Sushi Kei tự hào có Bếp trưởng người Nhật - Ông Chiba Kazuhiko, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về ẩm thực Nhật Bản và làm việc tại nhiều Nhà hàng nổi tiếng trên thế giới.
Bởi vậy, đến Sushi Kei AEON Mall Long Biên, Bạn không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon Nhật Bản nổi tiếng, mà còn được “mãn nhãn” với nghệ thuật sắp đặt và trình bày ẩm thực bậc thầy ở nơi đây.


Để món ăn luôn tươi ngon, đẹp mắt và giữ lại được đầy đủ chất dinh dưỡng thì “chọn lọc nguyên liệu” là bước quan trọng đầu tiên.
Được biết, đa số nguyên liệu chế biến món chính của Nhà hàng Sushi Kei AEON Mall Long Biên, đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, Mỹ, Na uy; đặc biệt là cá – nguyên liệu chính thường được dùng để làm nên các món Sashimi ngon nổi tiếng của người Nhật.
Sashimi dường như đã trở thành “thước đo” để đánh giá một Nhà hàng Nhật Bản chất lượng và một đầu bếp tay nghề bậc thầy.
Bởi lẽ, một Nhà hàng chất lượng, uy tín mới quan tâm sát sao tới khâu nhập khẩu nguyên liệu, vận chuyển, chế biến. Từ đó, mới có được những con cá ngừ đại dương với thớ cá chắc nịch, thịt cá vẫn giữ nguyên được màu đỏ ngọc bích đẹp mắt.
Cá ngừ đại dương được bắt bằng các dây câu riêng biệt. Ngay sau khi bắt được cá, người thợ sẽ dùng kỹ thuật để cá chết ngay lập tức, sau đó xếp vào đá xay. Cá chết rất nhanh như vậy nên thịt cá chỉ chứa một lượng rất nhỏ axit lactic, thịt cá ướp đá sẽ giữ được độ tươi ngon như vừa mới bắt đến khoảng 10 ngày.


Sashimi tiêu chuẩn có kích thước rộng khoảng 2,5cm, dài 4cm và dày chỉ chừng 0,5cm. 
Sashimi được ăn cùng với các loại nước chấm như xì dầu, tương, các loại gia vị như wasabi, gừng và một số loại rau như tía tô, bạc hà và củ cải trắng thái chỉ hoặc một số loại tảo biển.
Mỗi phần của con cá có thời gian giữ được độ tươi khác nhau, mỗi phần cũng cần những kỹ thuật cắt khác nhau. Một người đầu bếp chế biến Sashimi bậc thầy sẽ thể hiện ở sự tính toán chính xác về kích thước sashimi, thời gian giữ sashimi tươi ngon, các lát cắt Sashimi láng mịn, cân đối, trải đều các vân cá đẹp mắt; nhưng trên hết là tay nghề biến Sashimi thành các “Tác phẩm nghệ thuật” tuyệt vời!
Đến Nhà hàng Sushi Kei AEON Mall, Tạp chí Nhà hàng xin gợi ý cho bạn một món Sashimi nhất định nên thử, đó là Otoro - Sashimi bụng cá ngừ.
Nếu các món Sashimi thông thường khác có thể được làm từ nhiều loại cá ngừ khác nhau, thì riêng món Otoro Sashimi lại chỉ có thể khai thác từ loại cá ngừ vây xanh quý hiếm.


Theo Bếp trưởng của Nhà hàng Sushi Kei tiết lộ thì mỗi con cá ngừ vây xanh nặng hàng trăm cân, Nhà hàng chỉ có thể khai thác được một phần rất nhỏ phần thịt bụng gần đầu cá để làm món Otoro Sashimi này, nên số lượng rất hạn chế.
Để cảm nhận vị béo bùi đặc trưng một cách trọn vẹn của món Otoro Sashimi bụng cá ngừ, thì Bạn nên gọi món này vào đầu bữa ăn nhé, khi mà vị giác của Bạn còn chưa dung hòa quá nhiều hương vị khác.
Sau vị cay nồng của mù tạt xanh, Bạn sẽ được nếm trải hương vị béo mềm, ngọt thanh trong từng thớ thịt đang tan ra trong miệng…
Một Nhà hàng có các món Sashimi ngon tuyệt vời như vậy, hẳn Bạn đã tin rằng Sushi Kei AEON Mall Long Biên cũng tân tậm mà mang tới cho Bạn hàng trăm món ngon Nhật Bản khác rồi chứ?
Hãy thử thêm: Sashimi cá hồi (Sake sashimi), Sashimi cá trích ép trứng (Komochi nishin sashimi), Cá thu đao nướng muối (Sanma shio yaki), Đậu nành Nhật luộc (Edamame), Sushi tổng hợp (Sushi ume), Sashimi ba loại (Sanshu sashimi), Lẩu Sukiyaki với bò Mỹ,…

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp