Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

6 nhà hàng hải sản ngon nổi tiếng ở Sầm Sơn

Thực tế  thì Sầm Sơn có rất nhiều nhà hàng, quán ăn ngon nhưng để ăn được đúng những quán hải sản ngon nức tiếng ở Sầm Sơn thì các bạn hãy xem danh sách nhà hàng hải sản tươi sống nổi tiếng ở Sầm Sơn mà Tạp chí Nhà Hàng chia sẻ ngay trong bài viết này.

1. Nhà hàng hải sản Diệp Anh Sầm Sơn


Địa chỉ: Nằm trong khu du lịch Vạn Chài ở ven biển Sầm Sơn
Diệp Anh là nhà hàng hải sản tươi ngon có tiếng ở biển Sầm Sơn nằm cạnh bãi biển nên các bạn có thể vừa ăn uống vừa ngắm biển trong không gian vô cùng mát mẻ, thông thoáng. Vì là nhà hàng nổi tiếng ở Sầm Sơn nên chất lượng phục vụ rất tốt và món ăn cũng rất là ngon.

2. Nhà hàng hải sản Tý Tâm Sầm Sơn


Địa chỉ: Nằm đối diện cổng Vạn Chài ở ven biển Sầm Sơn
Nhà hàng Tý Tâm cũng là một nhà hàng hải sản giá rẻ ở Sầm Sơn thuộc khu du lịch Vạn Chài mà nhiều người hay mách nhau tới ăn uống khi đến Thanh Hóa du lịch. Nhà hàng này hải sản đảm bảo lúc nào cũng tươi sống mà có giá rõ ràng trên menu và phục vụ khá là nhanh.

3. Nhà hàng hải sản Quốc Việt Sầm Sơn


Địa chỉ: Kiốt 11, Đường Hồ Xuân Hương, Bãi tắm B, Sầm Sơn
Nhà hàng hải sản bình dân tươi ngon ở Sầm Sơn này nằm ngay trên đường Hồ Xuân Hương giáp biển Sầm Sơn có không gian khá rộng rãi thoáng mát. Thực đơn của nhà hàng chủ yếu vẫn là các món ăn ngon nổi tiếng của biển Sầm Sơn như tôm, cua, ốc, mực chiên, xào, nướng v.v

4. Nhà hàng hải sản Minh Hạnh Sầm Sơn


Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Đây cũng là một địa chỉ ăn nhậu có tiếng ở Sầm Sơn đông khách tới ăn uống đặc biệt là lúc trưa và chiều tối. Các bạn tới nhà hàng Minh Hạnh sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản vùng biển Sầm Sơn và tận hưởng cơn gió mát từ biển.

5. Nhà hàng hải sản Tuấn Năm Sầm Sơn


Địa chỉ: Đối diện cổng phụ của khu du lịch Vạn Chài, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Nhà hàng hải sản ngon ở Sầm Sơn Tuấn Năm cũng được xem như một địa chỉ ăn hải sản ở Sầm Sơn mà nhiều người biết tới. Nhà hàng cũng nằm ngay gần bãi biển Sầm Sơn nên buổi chiều tối ở đây rất mát và đông khách tới ăn uống.

6. Nhà hàng hải sản Thanh Hợi Sầm SơnĐịa chỉ: 43 Thanh Niên, Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá
Nhà hàng này không nằm gần biển như những nhà hàng phía trên nhưng từ bãi biển C của Sầm Sơn đi vào cũng chỉ mất vài phút. Du khách đến nhà hàng hải sản tươi ngon ở Sầm Sơn này sẽ có cơ hội được thưởng thức các món từ cua, ghẹ, mực lá, tôm sú, cá thu, tu hài, cá vược…cực kỳ thơm ngon đẹp mắt.
Đó là tuyển tập những nhà hàng hải sản tươi sống nổi tiếng Sầm Sơn mà các bạn có thể lựa chọn khi đi du lịch Sầm Sơn. Các bạn chú ý nếu đi vào mùa du lịch thì hãy gọi điện thoại đặt bàn trước đề phòng tới thì không còn chỗ trống ở các nhà hàng, quán ăn hải sản ngon, giá rẻ nhất Sầm Sơn này nhé!

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp