Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

3 quán súp cua tấp nập người ăn, nổi tiếng khắp Sài Gòn

Súp cua là một trong những "món ăn quốc dân" ở Sài Gòn, có thể thưởng thức bất cứ thời điểm nào trong ngày, ăn vặt cũng được mà ăn no cũng ổn, thu hút nhiều người ăn ở mọi lứa tuổi. Vậy nơi đây có những quán súp cua nào ngon. Mời các bạn hãy cùng Tạp chí Nhà Hàng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


1.Súp cua cô Bông

Còn được gọi là súp cua chợ Thiếc, khu chợ nữ trang nổi tiếng ở Sài Gòn, quán cô Bông luôn cuốn hút nhiều thực khách tìm đến mỗi khi muốn thưởng thức tô súp cua sánh đặc hơn một số nơi khác. Phần súp cua ở đây thường có đủ các nguyên liệu như trứng cút, thịt cua, thịt gà xé, nấm tuyết, trứng bắc thảo...

Ngoài các nguyên liệu quen thuộc của món súp cua, quán cô Bông còn có thêm óc heo và tủy heo khá đặc biệt, vị beo béo, mềm mịn, thơm mùi gừng. Có thể nói, đây cũng chính là một "tuyệt chiêu" khiến không ít thực khách bỏ công tìm đến đây. Địa chỉ: 166 Phó Cơ Điều, quận 11. 

2.Súp cua Thảo

Nằm trong chợ Hồ Thị Kỷ, khu chợ hoa nổi danh của Sài Gòn, súp cua Thảo có hương vị và thành phần nguyên liệu tương đối "truyền thống", song không vì lý do đó mà quán ăn này kém phần hút khách. Phần óc heo trong tô súp ở đây khá đầy đặn, đủ sức làm hài lòng các tín đồ của nguyên liệu này.


Xế chiều mát trời, còn gì tuyệt hơn tô súp cua âm ấm, sền sệt, vị ngọt thanh hòa quyện vị bùi bùi, beo béo của các nguyên liệu, điểm chút tiêu xay cay nồng. Súp cua Thảo còn được nhiều thực khách thêm điểm cộng nhờ vào nước tương Kikkoman hương vị Nhật Bản hấp dẫn sử dụng cho món ăn. Địa chỉ: 68/4 Hồ Thị Kỷ, quận 10.

3.Súp cua cô Lan

Những thực khách có ý tìm kiếm hương vị súp cua theo kiểu người Hoa thường chọn quán cô Lan, nằm trong khu người Hoa quận 5 ở Sài Gòn. Súp cua của quán còn được gọi là súp cua bong bóng cá, vì có thành phần nguyên liệu đặc biệt này trong món ăn. 


Hương vị súp cua quán cô Lan có thể hơi nhạt, song chỉ cần nêm thêm gia vị như nước tương, sa tế... bạn sẽ có phần súp đậm đà, vừa ăn. Ngoài phần súp cua đầy ắp các nguyên liệu thành phần như thịt gà, càng cua, nấm, trứng cút... bạn có thể thưởng thức thêm tô thập cẩm gồm bò viên, đậu hủ, da heo... Địa chỉ: 239 Lương Nhữ Học, quận 5.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp