Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

2 nhà hàng hải sản ngon rẻ tại Quảng Ngãi

Những nhà hàng hải sản ngon rẻ khi bạn ghé thăm đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) là nhà hàng nào? Mời các bạn hãy cùng Tạp chí Nhà Hàng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé.

Những nhà hàng hải sản ngon, rẻ tại Quảng Ngãi

1. Nhà hàng hải sản Phát Hải, Quảng Ngãi


Địa chỉ: Đảo Lý Sơn
Giờ mở cửa: 8h – 23h
Hải Sản Phát Hải là một trong những nhà hàng hải sản ngon có tiếng ở đảo Lý Sơn với các món tôm, cua, mực, hàu đều tươi ngon và đặc biệt đông khách vào buổi tối. 


Quán nằm khá gần với khách sạn Mường Thanh Lý Sơn, thực đơn khá đa dạng mà giá cả cũng phải chăng nên nếu bạn muốn tìm một quán hải sản ven biển để vừa thưởng thức đồ biển vừa ngắm cảnh thì hãy tới quán này. Ngoài hải sản Phát Hải ra thì hải sản Biển nhớ cũng là một quán ăn ngon ở Quảng Ngãi với nhiều món hải sản phong phú (quán nằm ở Cầu Cảng, xã An Vĩnh, đảo Lý Sơn).

2. Nhà hàng hải sản Hoa Biển, Lý Sơn, Quảng Ngãi


Địa chỉ: Thôn Đông, Xã An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi
Giờ mở cửa 10:00 - 21:00
Giá: 100.000đ - 300.000đ
Nhà hàng Hoa Biển nằm sát mép biển ngửa mặt là hòn Mù Cu chính diện hướng Đông, nếu quý khách muốn đón bình minh thì không có gì lý thú bằng, hướng Tây nhà nghỉ khoảng độ 300m là hòn núi Thới Lới đây là ngọn núi lửa có một không hai trên đất nước Việt Nam chúng ta, hướng Bắc khoảng độ 300m là ngọn Hải Đăng hùng vĩ, tiếp theo là Hang câu, Chùa hàng… hướng Nam khoảng 200m là cảng neo đâu tàu thuyền, thật là hấp dẫn nếu quí khách có nhu cầu câu cá, hoặc thưởng thức tham quan Rạng San hô biển thì không gì bằng.


Nhà hàng Hoa Biển có không gian rộng khoảng 500m2 thật tiện nghi cho hội họp, đặt tiệc cưới hỏi, sinh nhật, cơm phần, café giải khát và thưởng thức các đặc sản biển như gỏi rong biển, ốc cừ, ốc đụn, gỏi tỏi, cua huỳnh đế….

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp