Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

1958 Restaurant - Tuần Châu, Hạ Long - điểm dừng chân hấp dẫn thực khách

Nhà hàng Hạ Long mới nhất ở Tuần Châu này sẽ tập trung vào các món ăn truyền thống Việt Nam và nghiêng về phong cách ẩm thực miền Bắc. Và bởi nó có vị trí ngay sát biển, nhà hàng chắc chắn sẽ cung cấp cho thực khách đa dạng lựa chọn hải sản tươi ngon, hấp dẫn bên cạnh các món thịt.
Trong bài viết này, Tạp chí Nhà Hàng sẽ chia sẻ về điểm đến hấp dẫn 1958 Restaurant, các bạn cùng tham khảo nhé.


1958 Restaurant - Tuần Châu, Hạ Long
Địa chỉ: Ngọc Châu, Tuần Châu, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh
Đang mở cửa 09:00 - 23:00
Giá trung bình: 100.000đ - 500.000đ
Số điện thoại liên hệ: 098 971 11 02


Nhà hàng Hạ Long mới nhất ở Tuần Châu này sẽ tập trung vào các món ăn truyền thống Việt Nam và nghiêng về phong cách ẩm thực miền Bắc. Và bởi nó có vị trí ngay sát biển, nhà hàng chắc chắn sẽ cung cấp cho thực khách đa dạng lựa chọn hải sản tươi ngon, hấp dẫn bên cạnh các món thịt và các món ăn chay khác có trên menu.
Các món khai vị hấp dẫn bao gồm các món khai vị cổ điển như: chả giò hải sản Hạ Long và hàu địa phương, cũng như đa dạng các món salad tươi ngon như salad sứa hay salad bò và cần tây rưới sốt me.


Ngoài ra, còn có các món ăn đặc sản phải nếm thử của Vịnh Hạ Long như chả mực hay sò ngán.
Về phần món chính, các món ăn đa số sẽ là những "món quà ăn được từ biển" với một khu chợ chuyên trưng bày các loại hải sản tươi sống với nhiều loại cá và sò khác nhau tùy theo mùa, ngoài ra còn có các món ăn Việt được yêu thích như thịt kho tàu và thịt bò hầm.Các món tráng miệng sẽ là sự pha trộn giữa các món khoái khẩu phương Tây và các món đặc sản Việt Nam. Gia đình bạn có thể thưởng thức những ly kem tự làm đủ các loại hương vị hay nếm thử món chè san thanh mát, bổ dưỡng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp