Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Tủ đông công nghiệp thiết bị quan trọng trong nhà hàng, khách sạn

Trong hoạt động kinh doanh của các nhà hàng, khách sạn, điều đặc biệt là họ sẽ phải thường xuyên dự trữ một lượng thực phẩm lớn hàng ngày để chế biến và phục vu khách hàng. Sẽ thế nào nếu như thực phẩm tươi sống, hải sản … được bảo quản lạnh không tốt, điều này sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm sẽ mất đi chất lượng ban đầu, rất nhanh hỏng gây tốn kém chi phí. Vậy nên để bảo quản thực phẩm một cách chuyên nghiệp, giữ cho thực phẩm luôn tươi, ngon, đảm bảo giữ được giá trị dinh dưỡng thì thiết bị bếp nhà hàng không thể thiếu là chiếc tủ đông công nghiệp. Đây mới là giải pháp bảo quản thực phẩm tốt nhất cho mọi nhà hàng, khách sạn....Trong bài viết này, Bep36 sẽ chia sẻ rõ hơn về thiết bị tủ đông công nghiệp.

Sự tiện lợi của tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng mà chúng ta không thể phủ nhận như:
Bảo quản được mọi loại thực phẩm tươi sống.
Tủ bảo gồm ngăn đông và ngăn mát tách biệt, phù hợp cho từng loại thực phẩm.
Dung tích của tủ lớn, các ngăn tủ được bố trí hợp lý để lượng thực phẩm được bỏ vào tủ là cao nhất.
tu dong cong nghiep
Tủ đông công nghiệp 2 cánh chất lượng tốt
Việc dự trữ và bảo quản thực phẩm là rất cần thiết bởi nó đảm bảo một nguồn cung ổn định cho đầu bếp chế biến món ăn. Hẳn rằng chủ nhà hàng nào cũng đều hiểu được cảm giác khó khăn như thế nào khi hết nguyên liệu trong quá trình chế biến.

Chọn tủ đông công nghiệp phù hợp

Các dòng tủ lạnh công nghiệp chỉ chia mẫu theo số lượng ngăn. Và theo số liệu Bep36 ghi nhận thì tủ đông 4 cánh và tủ 6 cánh được nhiều khách hàng ua chuộng và mua nhiều nhất. Tủ này có 2 ngăn lạnh và 2 ngăn mát.
Bên cạnh thiết bị làm đông lạnh này thì các bạn có thể chú ý tới một số thiết bị khác như bàn lạnh công nghiệp một thiết bị hữu dụng vừa để bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, vừa dùng làm bàn sơ chế thực phẩm được.

Cách sử dụng tủ đông công nghiệp

Để đảm bảo cho các bạn sử dụng tủ đông công nghiệp an toàn hiệu quản, Bep36 lưu ý bạn một số vấn đề sau:
- Sắp xếp các loại thực phẩm có nhiệt độ đông và mát khác nhau, để riêng chúng ra không nên để cùng một ngăn tủ hay cùng một vị trí. Đặc biệt, những đồ uống có ga hay rau củ quả không nên để ngăn đông.
- Không nên để các loại thực phẩm quá sát nhau. Để cách nhau một khoảng nhỏ giúp cho thực phẩm nhận được lượng nhiệt độ bảo quản phù hợp.
tu dong cong nghiep
Tủ đông công nghiệp 6 cánh
- Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu bảo quản để tránh lãng phí điện và làm hỏng thực phẩm.
- Chọn vị trí lắp đặt thiết bị tủ đông phù hợp, tránh những nơi ẩm thấp. Do ở những khu bếp thường có nơi để rửa, sơ chế thực phẩm nên bạn cần đặt tủ ở nơi tránh nước vì nó rất dễ gây ra ẩm mốc.
- Nơi để phải bằng phẳng, tránh gồ ghề và cách xa tường 10-15cm, những vị trí có nhiệt độ cao, hoặc những nơi có chứa hóa chất độc hại, chất gây cháy nổ,…
- Nguồn điện cung cấp cho tủ phải có điện áp phù hợp 220V. Tránh cắm tủ tại vị trí đã điện áp quá tải, hay dòng điện quá yếu để đảm bảo không chập cháy điện gây hỏng tủ.
- Bạn nên vệ sinh tủ thường xuyên để tránh mùi thực phẩm khó chịu lưu lại. Khi vệ sinh bạn phải ngắt nguồn điện, sử dụng khăn mềm và sạch để lau chùi.. Đợi sau 15 phút khi vệ sinh tủ xong thì mới cắm tủ lại
- Thêm vào đó là hạn chế tình trạng sử dụng các loại chất tẩy rửa, dung môi, hay hóa chất để tẩy rửa.
Tủ lạnh công nghiệp và các dòng tủ đông công nghiệp khác được Bep36 nhập khẩu từ nhà sản xuất uy tín như: Berjaya – Malaysia, Nataky – Đài Loan. Bep36 cam kết bán hàng chất lượng tốt nhất, giá tốt đến tay người tiêu dùng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp