Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Sashimi BBQ Garden - chuẩn phong cách Nhật Bản giữa lòng Hà Nội

Nhà hàng Sashimi BBQ Garden là một nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội. Đây là một trong những nhà hàng sở hữu không gian ẩm thực sân vườn rộng rãi, thoáng mát nhưng vô cùng đẳng cấp và chất lượng. 
Sashimi BBQ Garden rộng 1800 m2 cùng 386 chỗ ngồi chia làm các khu vực: Sân vườn và không gian kiến trúc 3 tầng. Sashimi BBQ Garden xứng đáng với cái tên nhà hàng sang trọng tại Hà Nội mang chuẩn phong cách Nhật Bản khi nhắc đến nó.
Nhà hàng Sashimi BBQ Garden
Địa chỉ: 2B Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 1900585836


Sashimi BBQ Garden được nhìn từ bên ngoài chúng ta có thể cảm nhận được sự sang trọng và đơn giản trong kiến trúc nhưng cũng đầy lôi cuốn.


Một số đầu bếp trổ tài làm món Nhật ngay tại quầy để thực khách được tận mắt nhìn thấy các công đoạn chế biến chuyên nghiệp.


Nguồn thực phẩm tươi ngon hằng ngày được cung cấp cho Sashimi BBQ Garden để bạn có những bữa ăn đảm bảo sức khỏe và chuẩn phong cách Nhật Bản.


Một bạn tiệc hội tụ tất cả các món ăn ngon nhất của Nhật Bản được phục vụ tại Sashimi BBQ Garden sẵn sàng thu hút mọi ánh nhìn.

Một set sashimi tươi ngon chính là điểm nhấn trong bất kì bữa tiệc nào theo phong cách Nhật Bản.
Thực đơn của Sashimi BBQ Garden bao gồm buffet nướng và lẩu Nhật Bản tại bàn (nướng than hoa) với những món như bò, hải sản, sushi, sashimi và teppanyaki đặc trưng của ẩm thực Nhật. Sashimi BBQ Garden sẽ biến bữa ăn của bạn thành một buổi trình diễn nghệ thuật ẩm thực đẹp nhất khi bạn được trực tiếp xem các đầu đếp trổ tài nấu nướng tại quầy.

Cách bày trí với tông màu ấm áp và chế biến món ăn tại Sashimi BBQ Garden nhìn chung rất chuyên nghiệp và sang trọng như đúng phương châm mà nhà hàng theo đuổi.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp