Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Những quán chè Thái Đà Nẵng siêu ngon siêu rẻ

Bạn đang muốn ăn chút gì đó cho thanh mát thì món chè là món ăn phù hợp nhất. Đà Nẵng nổi tiếng với nhiều món chè khác nhau, trong đó chè thái nổi tiếng thơm ngon, khó cưỡng lại bởi hương vị của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 quán chè thái nức tiếng nơi đây.

1.Chè Thái Liên – Quán Chè Thái Đà Nẵng


Chè Thái Liên là một trong những quán chè thái nổi tiếng tại Đà Nẵng. Không chỉ riêng người dân Đà Nẵng mới biết đến địa điểm này mà quán còn được nhiều vị khách du lịch từ mọi nơi biết đến. Chè thái ở đây ngon và không quá ngọt lại còn đậm mùi vị sầu riêng. Một điểm đặc biệt nữa là chè thái được để trong một bát lớn. Vừa nhìn thôi là đã thấy chất lượng rồi chưa kể để hương vị thì ngon không chê vào đâu được.
Địa chỉ: 189 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mở cửa: 8:00 – 22:00
Giá dao động: 10.000đ – 33.000đ

2. Chè Xuân Trang – Quán Chè Thái Đà Nẵng


Một quán chè có tuổi đời lâu năm nhất nhì tại Đà Nẵng có thể kể đến là cái tên chè Xuân Trang. Đặc biệt với món chè thái nổi tiếng, nếu đã dừng chân ghé lại ăn thử thì chắc chắn sẽ còn đến thêm nhiều lần nữa. Bởi chè thái ở đây thơm nức mùi sầu riêng. Chè có vị ngọt vừa ăn kèm cùng nhiều loại thạch lạ miệng khác. Sự hòa quyện giữa giữa hương vị đã làm nên món chè thái hấp dẫn này.
Địa chỉ: 31 Lê Duẩn, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mở cửa: 9:00 – 22:00
Giá dao động: 10.000đ – 33.000đ

3.Chè Thái NaNa- Quán Chè Thái Đà Nẵng


Quán xinh xắn nhưng lại nằm hơi khuất một chút. Chè thái Nana đa dạng với nhiều món chè ngon và trong đó vẫn phải kể đến là chè thái. Chè thái được bày ra một cái dĩa trắng dễ thương. Nước cốt dừa ngọt ngọt béo ngậy, kèm thêm nhiều loại topping khác. Sầu riêng lại cực kì thơm ngon và hấp dẫn nữa. Các bạn nhân viên phục vụ niềm nở và siêu tận tình. Đây là một quán chè thái ngon mà bạn nên một lần ghé thử.
Địa chỉ: 183/5 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mở cửa: 11:00 – 23:00
Giá dao động: 10.000đ – 35.000đ

4.Chè Thái Ngon – Nguyễn Văn Linh


Ly chè thái ở đây siêu ngon siêu hấp dẫn. Một ly chè với đầy ắp các loại thạch, nhiều hơn so vớ những quán khác. Hương vị chè thơm ngon, sầu riêng thì béo ngậy lại kèm thêm mít thái. Không gian thoải mái vỉa hè thích hợp để hội bạn bè cùng nhau trò chuyện và ngắm phố phường. Thêm một điểm cộng nữa là anh chủ ở đây rất vui vẻ và phục vụ rất nhanh nữa. Giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng. Một quán chè thái ngon tại Đà Nẵng.
Địa chỉ: 343 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Mở cửa: 11:00 – 23:00
Giá dao động: 12.000đ – 20.000đ

5.Chè Thái Chi – Quán Chè Thái Đà Nẵng


Một quán chè mới mở nhưng không kém phần hấp dẫn. Chè Thái Chi có menu đa dạng với nhiều món chè ngon. Đặc biệt ở đây có món chè thái sầu riêng đặc biệt, chỉ vừa nhìn thôi là đã thấy mê rồi. Một chén chè đầy ắp thạch, sầu riêng vừa tươi lại vừa thơm. Kết hợp hài hòa cùng nước cốt dừa đặc trưng béo ngậy. Thật quá tuyệt vời cho một bát chè thái chất lượng với giá cả hợp lý.
Địa chỉ: 198 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Mở cửa: 8:00 – 22:00
Giá dao động: 10.000đ – 25.000đ
Trên đây là những quán chè thái Đà Nẵng có hương vị cực ngon với giá cả siêu rẻ. Hi vọng với những gợi ý trên, bạn đã chọn được một quán chè để thưởng thức cùng bạn bè và người thân.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp