Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Khám phá quán bún đậu lòng nướng “ngon – bổ - rẻ” nhất Hà Nội

Bún đậu là một món ăn bình dân nhưng được rất nhiều người ưa chuộng. Với những tín đồ của món bún đậu thì không thể không đến thưởng thức món bún đậu tại quán "BÚN ĐẬU CÂY ĐA" nằm trên phố Thụy Khuê - Tây Hồ - Hà Nội.
Quán Bún đậu cây đa có 2 cơ sở:
Cơ sở 1 ở 235B Thụy Khuê
Cơ sở 2 tại số 225 Thụy Khuê
Quán bắt đầu mở cửa là 9h – 23h các ngày trong tuần và lúc nào cũng rất đông khách hàng thưởng thức tại đây.
Nhìn thôi cũng rất hấp dẫn rồi
Với menu rất đa dạng và giá cả hợp lý, bên cạnh cái bếp nướng than hoa lúc nào cũng thơm phức thì không hề khó hiểu vì sao quán đông vậy.
Chỉ từ 20k cho một mẹt bún đậu giòn tan và 40k cho một mẹt đầy đủ cả đậu rán, lòng nướng, dồi nướng, thịt dải nướng, dạ dày nướng, chân giò luộc và cả chả cốm nữa chứ.
Ngồi hỏi chuyện cô chủ quán thì mình được biết mắm tôm được lựa chọn kỹ từ Thanh Hóa và chưng chín, đảm bảo không còn tanh và vệ sinh tuyệt đối. 
Không chỉ có đậu được đặt riêng cho quán, các món lòng, dạ dày, nõn đuôi cũng được cô chủ cẩn thận chọn từ các lò mổ ở tận Sóc Sơn và tẩm ướp 1 cách "tròn" vị nhất.
Chỉ 129k/ đĩa nướng tổng hợp
Để phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất thì bây giờ quán đã mở cửa cả ngày rồi, từ 9 giờ sáng đến 23h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật luôn nhé. Do mặt tiền khá là to nên việc tìm được quán này rất dễ dàng giữa con phố Thụy Khuê.
Đặc biệt từ 6h tối trở đi thì trên tầng 2 của quán có phục vụ 2 món mà mình cực thích là món Lẩu Thái và nướng hải sản. Chỉ với 129k/đĩa nướng tổng hợp và 149k/nồi lẩu thái. Nếu ko trực tiếp ăn thì chắc rất khó tin phải không nào? Nếu bạn đi nhóm đông mà gọi Combo 1 nướng tổng hợp và 1 Lẩu Thái sẽ chỉ còn 250k, bảo đảm đủ cho 4người.
Combo lẩu nướng tại Bún đậu cây đa
Nước dùng ninh bằng xương gà và xương ống, cốt dừa xịn luôn nên ngậy và rất thơm, còn vị chua và cay hoàn toàn từ ớt quả và nước cốt chanh tạo ra vị Lẩu Thái rất khác.
Thêm 1 điểm cộng nho nhỏ nữa mà mình biết là do nhà ko phải đi thuê nên cô chủ quán đã để giá bán khả rẻ mặc dù đồ ăn rất đầy đặn.

BÚN ĐẬU CÂY ĐA
Cơ sở 2: 225 Thụy Khuê – Tây Hồ - Hà Nội
Giờ phục vụ: 9h – 23h các ngày trong tuần

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp