Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Bún Mắm Đà Nẵng - hương vị đậm đà dân dã

Bún Mắm Đà Nẵng là món ăn rất đỗi dân dã, quen thuộc với người dân Quảng Nam, Đà Nẵng từ bao đời nay. Đối với du khách gần xa, đây là món ăn rất lạ miệng và hương vị thơm ngon đặc trưng không lẫn vào đâu được. Và cũng bởi vị ngon khó quên của tô bún mắm nên món ăn này luôn là lựa chọn số một của nhiều người khi đến với Đà Nẵng. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá xem Bún Mắn Đà Nẵng có gì đặc biệt trong bài viết dưới đây nhé.

Địa chỉ quán bún mắm ngon ở Đà Nẵng


1. Xóm bún mắm Trần Kế Xương – Kiệt 23 Trần Kế Xương


Xóm bún mắm Trần Kế Xương đã tồn tại từ rất lâu đời mà vẩn luôn là điểm đến đầu tiên mà cả người Đà Nẵng lẫn khách du lịch tìm đến mỗi khi thèm bún mắm. 


Quán mở bán từ 7h sáng cho đến 22h tối nhưng thường đông đúc nhất vào khoảng chiều đến tối. Bún mắm ở đây nổi tiếng với mùi vị thơm ngon đúng chuẩn, chưa bao giờ làm thất vọng thực khách.

2. Quán Bún mắm Bà Thuyên – K424/03 Lê Duẩn

Quán Bà Thuyên cũng là một địa chỉ đáng tin cậy của người dân Đà Nẵng và du khách gần xa. Bún mắm ở đây nổi tiếng với hương vị mắm nêm thơm ngon kết hợp với thịt heo quay giòn giòn thơm ngon.


3. Một vài địa chỉ khác của bún mắm Đà Nẵng cho bạn lựa chọn

_Bún mắm bà Liên: Ngã ba Trần Bình Trọng với Ngô Gia Tự. Quán này mở cửa bán từ 14h trở đi.

_Bún mắm nêm chị Thảo ở ngã tư Nguyễn Thái Học và Nguyễn Chí Thanh (bán buổi chiều).

_Bún mắm nêm trong hẻm 144 Hoàng Diệu cũ (gần ngã ba Hoàng Diệu và Hoàng Văn Thụ).

_Bún mắm nêm 140 Huỳnh Thúc Kháng

“Rẻ, ngon và hương vị đậm đà dân dã khó quên không lẫn vào đâu được” là những nhận xét của thực khách dành cho Bún mắm Đà Nẵng. Bạn hãy thử nếm và cho ra nhận xét của riêng mình với món ăn độc đáo này nhé!

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp