Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nên giữ nước ngập thanh nhiệt của tủ nấu cơm khi nấu cơm

Nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ nhà hàng, hệ thống các quán ăn và thường xuyên phải nấu nhiều cơm một lúc. Chắc chắn nếu nấu theo phương pháp truyền thống thì sẽ không đạt được hiệu quả, cơm có thể không ngon, không nấu được nhiều. Để giải quyết vấn đề khó khăn cho các nhà hàng, quán ăn…Bep36 đã cho ra đời các thiết bị bếp nhà hàng để giúp cho các đầu bếp giải quyết các khó khăn đang vướng mắc. 
Nếu bạn nấu theo phương pháp truyền thống, nếu cơm mà thiếu nước thì chắc chắn cơm sẽ khô, sống và gạo khó nở. Tương tự như khi dùng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, nếu nước không ngập thanh nhiệt, cơm không ngon và tủ lại nhanh hỏng. Vậy khi dùng tủ nấu cơm, đầu bếp cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau để giữ cho sản phẩm luôn tốt, kéo dài tuổi thọ cho tủ. 
Xem tủ cơm 24 khay cập nhật giá 2022.tu-com-cong-nghiep
Tủ cơm công nghiêp chất lượng tốt

Nước không ngập thanh nhiệt khiến cơm kém ngon

Khi dùng tủ nấu cơm công nghiệp bạn sẽ thấy gạo được làm chín bằng nhiệt và hơi nước. Nước từ đáy khoang được đun sôi bốc hơi lên các khay làm chín gạo. Quá trình tủ hoạt động nước được làm sôi liên tục. Khi gạo chín thì tủ mới chuyển sang trạng thái bảo ôn để giữ nóng. 
Nếu nước không ngập thanh nhiệt tức là thanh nhiệt nóng nhưng nước dưới khoang vẫn nguội lạnh. Nước không sôi và hơi cũng không được tạo ra để làm chín gạo. Đây là trường hợp tủ nấu cơm công nghiệp hoạt động, điện vẫn tiêu hao nhưng gạo không chín. 
Nước vừa chạm đến thanh nhiệt có thể được đun sôi nhưng áp lực hơi không đủ. Cơm có thể bị khô, cứng, khó ăn. Nếu bạn không muốn hỏng cả mẻ cơm thì tốt nhất không nên để cho nước ở dưới khoang bị thiếu. 

Nước không ngập khiến thanh nhiệt của tủ nấu cơm điện bị cháy

Với một yếu tố lưu ý khi dùng tủ nấu cơm bằng điện phải giữ nước ngập thanh nhiệt, vì sao? Nhiều người sử dụng gặp phải sự cố này khi nấu cơm. Tức là khi cắm điện thanh nhiệt được làm nóng đến mức cao nhất để đun sôi nước. Nếu nước không ngập bề mặt thị thanh nhiệt nóng quá tải dẫn đến trường hợp bị cháy. Khi đó người dùng cần phải thay mới thì mới sử dụng được. Như vậy sẽ làm tốn kém chi phí. Tuy nhiên, nếu các bạn sử dụng tủ nấu cơm đúng cách sẽ khiến thanh nhiệt thường xuyên hỏng gây tốn kém chi phí, việc nấu cơm bị gián đoạn, mất thời gian thay thế. Nguy hiểm hơn, sự cố này có thể dẫn đến các lỗi kỹ thuật khác khiến tủ kém bền hơn. 
tu-com-cong-nghiep
Tủ cơm do Bep36 trực tiếp sản xuất

Lưu ý khi lắp đặt nguồn nước cho tủ nấu cơm bằng điện

Dù bạn chọn tủ nấu cơm công nghiệp loại 4 khay hay 6 khay loại nhỏ hay tủ nấu cơm công nghiệp loại to 12 khay, 24 khay cũng cần đảm bảo về việc lắp đặt nguồn nước dẫn đúng quy định. 
_Đặt tủ nấu cơm gần với vị trí ống dẫn nước để hạn chế việc nối ống, tránh những sự cố như ống nước bị chuột cắn dẫn đến rò rỉ. 
_Chọn nguồn nước có áp lực ổn định để đảm bảo nguồn cấp nước luôn đầy đủ.
_Kiểm tra lại phao tự động trong tủ nấu cơm điện. Hãy chắc chắn phao này hoạt động tốt. Khi nước đủ thì dừng quá trình cấp để tránh tình trạng tràn. 
_Nên kiểm tra chắc chắn nguồn nước đảm bảo trước khi bắt tay vào dùng tủ nấu cơm bằng điện. 
Ngoài những lưu ý về nguồn nước khi mua tủ nấu cơm bằng điện tại Bep36, các bạn sẽ được các kĩ thuật viên tư vấn kỹ lưỡng hơn về việc lắp đặt nguồn điện cũng như kinh nghiệm để nấu cơm ngon. 
Bạn đang cần mua một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng tốt, giá thành phảI chăng, bảo hành chu đáo, hãy gọi ngay số Hotline: 094.692.3636 để được các tư vấn viên hỗ trợ. Khi mua hàng tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Bep36 là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu trong nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Bep36 đã cung cấp sản phẩm cho hàng nghìn nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc và nhận được sự đánh giá tốt từ người tiêu dùng. Vì vậy, bạn không lo mình mua phải sản phẩm kém chất lượng. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp