Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Cách chọn nhà cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng hay tủ nấu cơm công nghiệp ở Việt Nam với mẫu mã và giá thành khác nhau. Làm sao bạn có thể tìm ra cho mình nhà cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp ới uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh. Việc chọn cho mình một đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tốt, chất lượng là không hề dễ dàng. 
Để khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian đi tìm nhà cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp cho nhà hàng hay khách sạn của mình thì hôm nay Bep36 xin chia sẻ cùng mọi người những kinh nghiệm chọn nhà cung cấp tủ nấu cơm tốt nhất hiện nay để các bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như ngân sách đầu tư cho bếp ăn trong nhà hàng, khách sạn của mình. 

Xác định tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp 

Hiện tại trên thị trường có 3 loại tủ nấu cơm chính là: tủ nấu cơm dùng điện, tủ nấu cơm dùng gas và tủ nấu cơm dùng cả gas và điện. Mỗi sản phẩm lại có những ưu điểm riêng phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. 
Xác định số lượng người sẽ ăn: các loại tủ nấu cơm sẽ có dung tích khác nhau và phù hợp với số lượng người ăn tùy theo nhu cầu sửa dụng. Bạn có thể lựa chọn loại tủ với 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 24 khay. Tùy thuộc theo từng loại mà có thể nấu được số lượng gạo từ 12 đến 120 kg gạo. 
Để lựa chọn nhà cung cấp thiết bị tủ nấu cơm cho nhà hàng, khách sạn của mình thì người tiêu dùng có thể lựa chọn qua 3 nguồn. 
tu com cong nghiep chat luong
Tủ cơm được sản xuất và phân phối bởi Bep36

_Tham khảo giá của cac đơn vị để xem mẫu mã, chất lượng hàng hóa họ cung cấp và để lựa chọn một nhà cung cấp tốt nhất. 
_Lựa chọn tìm kiếm các nhà cung cấp trên mạng internet để tham khảo và tìm đơn vị uy tín chuyên cung cấp về lĩnh vực này. 
_Tìm hiểu nguồn thông tin từ người quen đã từng làm dịch vụ nhà hàng, khách sạn xem họ đang sử dụng thiết bị bếp công nghiệp của đơn vị cung cấp nào, tìm hiểu xem họ có hài lòng về chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp đó không? 
Tuy nhiên những nguồn trên đều mang tính tham khảo và bạn phải là người sáng suốt để đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn để mua được tủ cơm công nghiệp chất lượng, giá thành vừa phải, chính sách bảo hành chu đáo nhất. 

Đánh giá nhà cung cấp thiết bị tủ cơm tốt nhất theo tiêu chí sau 

Doanh nghiệp đó đã hoạt động lâu chưa, có sản xuất được thiết bị không hay chỉ phân phối thiết bị. Chất lượng các sản phẩm mà doanh nghiệp đó tung ra thị trường được công chúng đón nhận và phản hồi ra sao? 
Các bạn hãy đánh giá một doanh nghiệp có chuyên nghiệp hay không từ cách làm việc và cách tư vấn của nhân viên. Những doanh nghiệp làm có tâm và tư vấn chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình nhất sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Họ sẽ tư vấn giúp cho bạn những phương án tốt nhất, phù hợp và giảm chi phí tối đa. 
tu com cong nghiep chat luong
Tủ cơm được thiết kế nhiều mẫu, dung tích khác nhau
- Một nhà cung cấp tốt luôn đảm bảo cung cấp đúng và đủ số lượng hàng hóa đồng thời luôn đảm bảo uy tín như lúc ký hợp đồng. Có thể bạn đang có mối quan hệ với những nhà cung cấp lớn và uy tín, tuy nhiên cũng đừng bỏ qua những nhà cung cấp nhỏ tiềm năng. 

- Ngoài ra bạn nên quan tâm tới giá cả, chế độ bảo hành, bảo trì hay chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng như thế nào. Thông thường tủ công nghiệp được bảo hành từ 1-3 năm. 
Trên đây là chia sẻ của chuyên gia Bep36 về cách chọn nhà cung cấp thiết bị tốt để bạn đọc tham khảo. Nếu cần hỗ trợ thông tin về bếp công nghiệp, các bạn hãy gọi ngay số Hotline của Bep36 để được các tư vấn viên hỗ trợ.
Để được sở hữu những thiết bị bếp nhà hàng chất lượng, các bạn không thể bỏ qua nhà cung cấp Bep36 – một đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu trên toàn quốc. Bep36 có văn phòng đại diện khắp Bắc – Trung - Nam, đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đơn vị cũng đã cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho hàng nghìn nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc và được khách hàng đánh giá cao.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp