Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Tư vấn thiết bị bếp dùng cho bếp tập thể.

Bếp tập thể là một không gian bếp mang những nét đặc thù riêng không giống như bếp thông thường, vì lẽ đó mà những trang thiết bị dùng trong bếp tập thể cũng là khác biệt và mang những nét đặc thù riêng.

Với công việc phải nấu ăn cho hàng trăm thậm chí là hàng nghìn người một bữa ăn nên những trang thiết bị bếp dùng cho bếp tập thể phải là những trang thiết bị chuyên dụng.

Cùng tìm hiểu một số trang thiết bi chuyên dụng dùng trong bếp tập thể để giúp rút ngắn tối đa  thời gian nấu ăn cũng như tạo ra được những món ăn ngon và hấp dẫn.


1. Tủ nấu cơm công nghiệp.Để có thể phục vụ một bữa ăn hoàn chỉnh thì việc nấu cơm rất quan trọng, nếu như với các phương pháp truyền thống thì cần rất nhiều nồi công nghiệp để bạn có thể phục vụ được bữa ăn cho hàng trăm hàng nghìn người, nhưng với tủ nấu cơm công nghiệp thì mọi việc trở nên rất đơn giản, bạn chỉ cần một thiết bị cho mọi công việc nấu nướng. Với một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp thì chỉ cần chuẩn bị một lần cho tất cả bạn sẽ có được một bữa cơm hoàn chỉnh, với chất lượng của các khay nấu cơm như nhau.

Có nhiều loại tủ nấu cơm để quý khách hàng có thể lựa chọn là loại 6 khay, 8 khay, 12 khay, 16 khay, 24 khay. Tuỳ theo nhu cầu và mục đích của khách hàng mà lựa chọn tủ phù hợp. Có 2 loại khay để nấu cơm là loại 3 kg và loại 5 kg gạo một lần. Nhưng quý khách chỉ nên lựa chọn loại 3kg gạo một lần để có thể đảm bảo tốt nhất chất lượng đầu ra được tốt nhất.

2. Bếp gas công nghiệp.


Bếp Âu công nghiệp thuận lợi cho các món hầm.


Bếp gas là sản phẩm không thể thiêú của một không gian bếp, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Hiện nay có các loại bếp gas phổ biến là bếp ga đơn công nghiệp, bếp Á công nghiệp, bếp Âu công nghiệp.

Các loại bếp gas đơn công nghiệp và bếp Á công nghiệp có ngọn lửa to thích hợp cho việc dùng để làm các món chiên xào, các món ăn cần ngọn lửa lớn.

Còn bếp Âu công nghiệp phù hợp với để làm các món hầm, cần lửa nhỏ, bếp Âu công nghiệp thường đi kèm lò nướng, nếu bạn muốn tiết kiệm thì đây khoong phải là một giải pháp tồi.

Bếp gas công nghiệp có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi số họng gas, số vòi nước trên bếp để phù hợp hơn với yêu cầu của khách hàng.


3. Chậu rửa công nghiệp.


Chậu rửa công nghiệp loại 1 hố.

Chậu rửa công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu được của những không gian bếp công nghiệp. Chậu rửa công nghiệp với kích thước to hơn chậu rửa thông thường, chất lượng inox cũng được đảm bảo hơn để có thể đảm bảo được hiệu quả cũng như tính năng sử dụng.

Do đặc điểm của bếp tập thể không được thiết kế sẵn các chậ rửa nên vì thế việc đầ tư chậu rửa là một giải pháp cần thiết. Chậu rửa công nghiệp còn có thể di chuyển tiện lợi để đảm bảo phục vụ được nhu cầu của khách hàng tốt nhất.


4. Tủ giữ nóng thức ăn.


Tủ giữ nóng thức ăn là sản phẩm không thể thiếu vào mùa đông.

Tủ giữ nóng thức ăn là một sản phẩm cần thiết để thức ăn của bạn nấu ra luôn đảm bảo độ nóng hổi, tươi ngon. Với đặc thù của bếp công nghiệp nấu cho tập thể là một lần nấu với số lượng lớn nên thường thời gian nấu đến thời gian dùng sẽ là một khoảng thời gian khá dài, làm cho thức ăn bị nguội, tủ giữ nóng thức ăn sẽ là một sản phẩm cần thiết trong trường hợp này.

Tủ giữ nóng thức ăn với nguyên lí giữ ấm thức ăn bằng hơi nước làm cho thức ăn không bị khô, có các ngăn chia thức ăn để thuận lợi cho việc để đồ ăn, tủ có kính để ngăn ngừa sự xâm nhập của các loại côn trùng.

Tủ giữ nóng thức ăn được làm từ inox cao cấp, có kết cấu chắn chắn, hệ thống làm nóng bằng hơi nước an toàn tuyệt đối. Sản phẩm được Bep36 nhập khẩu trực tiếp nên có giá rất ưu đãi và chế độ bảo hành luôn ở mức tốt nhất thị trường với thời gian bảo hành lên đến 6 năm.

5. Khay inox đựng thức ăn.

Các loại khay inox cần cho bếp tập thể.

Khay inox đựng thức ăn là một trong những sản phẩm không thể thiếu, có 2 loại khay inox phổ biến là một loại khay đưng thức ăn và khay chia thức ăn.

Khay đựng thức ăn giúp đựng thức ăn ngay khi vừa chế biến xong, hoặc đựng các đồ thực phẩm trước khi chế biến.

Khay chia thức ăn là khay để suất ăn cho từng người, với đặc điểm của bếp ăn tập thể thì khay chia thức ăn là một sản phẩm cần thiết nhằm giúp cho việc phân chia đồ ăn được thuận lợi, mọi người lấy đồ ăn được tiện lợi.


Địa chỉ mua thiết bị bếp tập thể uy tín và chất lượng.


Với rất nhiều doanh nghiệp hiện đang hoạt động trong lĩnh vực phân phối và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp thì để lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng cũng có thể sẽ là khó khăn với khách hàng.

Bep36 hiện nay đang là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường. Với tất cả các loại thiết bị dùng trong bếp công nghiệp đều đươc chúng tôi tìm và phân phối những dòng sản phẩm loại tốt nhất.

Các loại thiết bị bếp công nghiệp đều được đảm bảo giá thành tốt nhất thị trường, và chế độ bảo hành luôn ở mức cao nhất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp