Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Tư vấn lựa chọn lò nướng công nghiệp.


Tại sao lại cần phải có lò nướng trong không gian của bếp? Tại sao các món ăn được chế biến theo phương pháp này lại thu hút hơn, những cách để lựa chọn được lò nướng phù hợp với nhu cầu và túi tiền, những cách để bảo quản cũng như sử dung lò nướng một cách hiệu quả? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của TCNH.

Các loại lò nướng công nghiệp phổ biến hiện nay.


Lò nướng công nghiệp 2 tầng dùng điện.
Lò nướng bánh mì dạng kẹp.
Lò nướng công nghiệp 3 tầng dùng điện.
Lò nướng BBQ dùng gas.


Lò nướng công nghiệp 1 tầng dùng điện.


Trên đây là một số loai lò nướng công nghiệp đang phổ biến trên thị trường hiện nay, mỗi loại lò nướng có một chức năng khác nhau vì vậy để lựa chọn được lò nướng phù hợp với yêu cầu quý khách liên hệ để được tư vấn.

Tầm quan trọng của lò nướng với việc nấu ăn.


Với văn hoá phương Đông hay phương Tây thì cách chế biến đồ ăn bằng phương pháp nướng là một trong những phương pháp phổ biến, đồ ăn được chế biến theo phương pháp này luôn gây kích thích vị giác hơn so với những phương pháp chế biến khác.

Nếu nướng bằng phương pháp than củi là một trong những hình thức nguyên bản sơ khai thì hiện nay có rất nhiều phương pháp nướng khác thay thế nhưng vẫn đảm bảo được độ ngon của thực phẩm.

Ngày nay do đặc điểm của việc nấu nướng, không gian bị bó hẹp hơn nên để có thể làm các món nướng, lò nướng công nghiệp đang ngày càng trở nên được ưa chuộng. Bạn không phải mất thời gian cho việc nhóm lò hay chịu khói bụi từ việc đốt bằng than củi, lò nướng công nghiệp với nguyên tắc hoạt động bằng gas sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả dành cho bạn. 

Và nếu như bạn ở các nước phương Tây, thì việc nướng bánh mì bằng lò nướng là một trong những kiểu chế biến đồ ăn không thể bỏ qua. Lò nướng bánh mì là sản phẩm mà hầu hết các nhà hàng khách sạn hay thậm chí hộ gia đình đều có.


Nguyên tắc khi sử dụng lò nướng công nghiệp.

Lò nướng công nghiệp tuy là một sản phẩm được nhiều người tin dùng nhưng để sử dụng lò nướng an toàn và hiệu quả, bạn cần phải nắm rõ những quy tắc sau:

- Vị trí đặt lò: Lò nướng nên được đặt ở vị trí ngang tầm mắt, tốt nhất là nơi rộng rãi trên kệ bếp, sao cho bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng, không phải cúi xuống hoặc với lên cao khi cần xem thức ăn trong lò hoặc cần lấy thực phẩm ra.

Ngoài ra bạn cũng cần chọn vị trí đặt lò sao cho không gần các thiết bị điện gia dụng khác như ti vi, tủ lạnh, máy giặt… để tránh ảnh hưởng xấu tới các thiết bị này. Không gian xung quanh lò cũng cần phải thoáng, bạn nên đặt lò sao cho hai bên thành lò và vách lò phía sau phải cách tường ít nhất 10 cm. Phía trên trần lò cũng phải thoáng.

- Quy tắc an toàn:

+ Trước khi sử dụng lò nướng lần đầu, cần đảm bảo là công suất điện sử dụng tương thích với chỉ dẫn nằm sau lò nướng và dây điện tốt được nối vào lưới điện. Không để các phần liên quan tới điện/điện tử bị dính nước.

+ Có một số loại đồ chứa thực phẩm (chén, bát, khay…) bạn không được cho vào lò nướng, đó là các loại đồ nhựa, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, túi giấy, đồ gỗ, bao nilon. Đồ sứ viền kim loại có thể gây ra tia dẫn điện gây cháy nổ lò, hộp nhựa và bao nilon có thể bị mềm chảy hoặc tạo ra các chất độc hại dính vào thức ăn, đồ đựng bằng gỗ sẽ bị nứt hoặc thậm chí cháy. Đồ chứa thực phẩm sử dụng được trong lò nướng là thủy tinh chịu nhiệt hoặc gốm, sứ, sành (những vật liệu này cũng dùng được trong lò vi sóng). Ngoài ra, đồ kim loại cũng dùng được trong lò nướng, tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng giấy nhôm trong lò nướng, tránh để giấy nhôm chạm vào thanh nhiệt có thể gây cháy. Tất cả các đồ chứa đều cần đảm bảo không có tay cầm bằng nhựa, khi lấy ra khỏi lò cần lót tay kỹ.

+ Đồ sành, sứ, thủy tinh chịu nhiệt mặc dù đều có khả năng chịu nhiệt cao vì chúng đã trải qua quá trình nung nóng ở nhiệt độ rất cao khi sản xuất, nhưng bạn cần lưu ý không được tạo ra tình trạng sốc nhiệt, các đồ ăn khi được lấy từ tủ lạnh ra mà muốn nướng bạn nên để ngoài nhiệt độ thường một thời gian cho rã đông mới nên cho vào lò nướng.

+ Nhiệt độ trong lò nướng rất cao nên tuyệt đối không chạm tay vào lớp kính ở cửa lò. Bạn nên sử dụng kẹp gắp và bao tay dày khi cần kéo khay nướng ra ngoài. Cũng cần lưu ý tránh luồng hơi nóng phả ra khi mở cửa lò, không để trẻ em đứng gần lò nướng cũng như không cho trẻ em mở cửa lò.


Địa chỉ mua lò nướng công nghiệp.

Lò nướng công nghiệp hiện nay chủ yếu là các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước có nền sản xuất phát triển, hoặc các doanh nghiệp đặt nhà máy tại Việt Nam.

Bep36 hiện nay đang là một trong những nhà cung cấp lò nướng công nghiệp uy tín và hàng đầu, với các sản phẩm phục vụ cho tất cả nhu cầu của quý khách hàng, từ lò nướng thịt, lò nướng bánh,...

Hiện nay với tất cả các sản phẩm lò nướng công nghiệp Bep36 phân phối ở thị trường Việt Nam chúng tôi đều có chế độ bảo hành sản phẩm lên đến 2 năm.Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp