Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Tư vấn bàn soạn, bàn chặt inox.

Bàn chế biến bằng inox là một đồ dùng nhà bếp mà không bao giờ thiếu đối với những phòng bếp, để thuận tiện cho công việc chế biến của các đầu bếp thì bàn chặt sẽ là một trong những sản phẩm mà các đầu bếp luôn cần chú tâm, bởi có một chiếc bàn sơ chế chắc chắn thì cũng đồng nghĩa với công việc làm rất nhanh chóng và thuận lợi.

Tại sao cần phải có bàn soạn, bàn chặt inox?


Nếu như đối với một không gian bếp gia đình thì bàn soạn hay bàn sơ chế có vai trò không quan trọng lắm nhưng đối với các nhà hàng, khách sạn hay các gian bếp công nghiệp thì bàn soạn đóng một vai trò rất quan trọng, nhất là đối với những nhà hàng chuyên các món ăn về đồ Nhật thì công đoạn sơ chế thức ăn đóng một vai trò rất quan trọng để đảm bảo độ thành công của món ăn.

Bàn chặt inox cần phải đảm bảo một số yêu tố để bàn có thể có đủ lực chịu được lực khi băm chặt, tạo độ chắc chắn thì khi chế biến mới có thể giúp cho giai đoạn sơ chế món ăn được trọn vẹn.

Các công dụng của bàn chặt inox:

- Là nơi chế biến thực phẩm, sơ chế đồ ăn.
- Là bàn bày thức ăn sau khi đã chế biến.
- Bàn có thiết kế 2 tầng nên tầng dưới có thể để các trang thiết bị của phòng bếp hoặc các nguyên liệu chưa sử dụng đến.

Nếu không có bàn chặt inox thì việc chế biến sẽ trở nên rất khó khăn, không có không gian để sơ chế sẽ làm cho đầu bếp không thoả sức sáng tạo được.

Một số loại bàn chặt, bàn sơ chế phổ biến trên thị trường hiện nay.

Cùng tham khảo một số mẫu bàn soạn, bàn chặt inox đang được phổ biến trên thị trường hiện nay để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. 

Loại bàn chặt 6 chân, có giá để đồ ở dưới, được làm từ inox 304 cao cấp.

Loài bàn soạn 4 chân, chân có thể điều chỉnh được độ cao thấp, có thêm một bàn liền phía dưới.

Loại bàn chặn 4 chân có kèm thanh để đồ.


Bàn chặt loại 4 chân, có giá để đồ phía dưới.

Tư vấn lựa chọn mua bàn soạn, bàn chặt inox.

Đây là một sản phẩm khá dễ dàng để mua, bởi nó là một trong những sản phẩm phổ biến nhất, bạn có thể tìm mua bàn soạn, bàn chặt inox ở hầu hết các nơi bán đồ thiết bị bếp. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bền vững cũng như chắc chắn cho sản phẩm thì các bạn nên lưu ý một số điểm sau:

- Lựa chọn bàn được làm từ chất liệu inox 304 để đảm bảo độ dày cũng như tính an toàn chắc chắn của sản phẩm.
- Bàn có thể được đặt theo kích thước yêu cầu, nên vì thế hãy tính toán không gian trước khi mua để có thể có một chiếc bàn phù hợp với bạn nhất, không bị qúa to cũng như không bị quá bé.
- Chân bàn cần được chú ý để có thể đảm bảo tính chắc chắn, độ cao hợp lí, hiện nay hầu hết các loại bàn sơ chế đều được thiết kế để có thể điều chỉnh độ cao nên nếu mua bạn có thể lựa chọn loại bàn này.

Địa chỉ mua bàn soạn, bàn chặt inox ở Hà Nội.


Do đây là một sản phẩm phổ biến nên bạn có thể tìm mua ở bất cứ đâu, tuy nhiên để chọn một sản phẩm chất lượng nhất bạn có thể ghé đến Bep36. Chúng tôi hiện có những sản phẩm có sẵn hoặc nếu quý khách muốn đặt hàng sản phẩm cho riêng mình thì sau 2 ngày sẽ có hàng.

Bàn được làm từ inox cao cấp, với thiết kế chắc chắn, các mối hàng được hàn bằng công nghệ tiên tiến mới nhất giúp cho tính thẩm mĩ được đảm bảo cao nhất.

Liên hệ ngay với Bep36 để mua và đặt hàng sản phẩm khi bạn có nhu cầu.Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp