Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Thưởng thức bánh ngọt châu Âu giữa Hà Nội.

Một cái tên rất khó phát âm nhưng đã ghé một lần thì một đời không thể quên được vị béo ngậy, ngọt bùi từ những chiếc bánh mang thương hiệu O’Douceurs đủ màu sắc và kiểu dáng bắt mắt. 

Không gian của O’Douceurs đặc biệt ấm áp và ngọt ngào.


O’Douceurs mang phong cách Âu nhưng gần gũi và trẻ trung nên bạn sẽ cảm thấy rất thân thiện ngay từ lần đầu bước chân đến. Đây là tiệm bánh của anh đầu bếp người Pháp với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các khách sạn 5 sao tại London và Thụy Sĩ.

Nơi thường thức những món bánh theo đúng chuẩn châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Màu sắc của O’Douceurs rất bắt mắt và thu hút.


O’Douceurs có đủ các loại bánh như Paris Brest, Opera, panna cotta, muffin, pain au chocolat, croissant, macaron, brownie và rất nhiều loại bánh mỳ độc đáo được làm theo công thức nguyên bản của người Pháp. Mỗi chiếc bánh nhỏ xinh của O’Douceurs khi được bán ra đều mang cả tâm tình và thành ý của người làm bánh nên cắn một miếng nhỏ thôi cũng thấy rất ấm áp rồi.


Những chiếc bánh ngọt rất hấp dẫn.

Những chiếc bánh mang đậm dấu ấn Pháp, kể về hình thức và nội dung.

Những chiếc bánh tart với mứt dâu rừng thơm ngon.


Bánh tại O’Douceurs có giá khá cao nhưng chất lượng thì rất đáng đồng tiền bát gạo. Tất cả được trưng bày trong tủ kính gọn gàng, đẹp mắt như một triển lãm nghệ thuật. Nếu bạn muốn thử thì O’Douceurs luôn có phiên bản mini của những chiếc bánh được đặt ở tầng dưới của tủ kính. Cửa hàng cũng có nhiều thức uống phù hợp với từng loại bánh khác nhau như trà, cà phê, nước ép trái cây…

Hãy thử một lần ghé đến O’Douceurs để cùng cảm nhận hương vị châu Âu, một nơi mà nếu mỗi lần không tìm được địa chỉ nào thì hãy ghé đến bạn nhé.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp