Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Thưởng thức ẩm thực Nhật bản trong không gian sân vườn.

Nói về nhà hàng sang trọng tại Hà Nội chuẩn phong cách Nhật Bản không thể không nói đến Sashimi BBQ Garden. Đây là một trong những nhà hàng sở hữu không gian ẩm thực sân vườn rộng rãi, thoáng mát nhưng vô cùng đẳng cấp và chất lượng. Sashimi BBQ Garden rộng 1800 m2 cùng 386 chỗ ngồi chia làm các khu vực: Sân vườn và không gian kiến trúc 3 tầng.

Không gian vô cùng thoáng đãng của Sashimi BBQ Garden.

Một số đầu bếp trổ tài làm món Nhật ngay tại quầy để thực khách được tận mắt nhìn thấy các công đoạn chế biến chuyên nghiệp

Nguồn thực phẩm tươi ngon hằng ngày được cung cấp cho Sashimi BBQ Garden để bạn có những bữa ăn đảm bảo sức khỏe và chuẩn phong cách Nhật Bản.

Một bạn tiệc hội tụ tất cả các món ăn ngon nhất của Nhật Bản được phục vụ tại Sashimi BBQ Garden sẵn sàng thu hút mọi ánh nhìn

Một set sashimi tươi ngon chính là điểm nhấn trong bất kì bữa tiệc nào theo phong cách Nhật Bản.


Thực đơn của Sashimi BBQ Garden bao gồm buffet nướng và lẩu Nhật Bản tại bàn (nướng than hoa) với những món như bò, hải sản, sushi, sashimi và teppanyaki đặc trưng của ẩm thực Nhật. Sashimi BBQ Garden sẽ biến bữa ăn của bạn thành một buổi trình diễn nghệ thuật ẩm thực đẹp nhất khi bạn được trực tiếp xem các đầu đếp trổ tài nấu nướng tại quầy.

Nếu có dịp bạn hãy thử ghé đến Sashimi BBQ Garden  để thưởng thức ẩm thực Nhật Bản theo phong cách mới lạ này nhé.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp