Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp dùng cho trường học.

Với quy mô phục vụ số lượng lớn lượt người trong một lần phục vụ, bếp công nghiệp dùng trong các trường học luôn cần đòi hỏi những trang thiết bị chuyên nghiệp để có thể đạt được hiệu quả phục vụ tối ưu với chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay trong các bếp của trường học, những thiết bị bếp công nghiệp đang được sử dụng nhiều đó là:

1. Tủ nấu cơm công nghiệp.


Tủ nấu cơm công nghiệp loại 24 khay có thể phục vụ 1 lần cho hàng trăm người.


Với quy mô phải phục vụ hàng trăm người trong một bữa ăn, tủ nấu cơm công nghiệp đang là một sản phẩm không thể thiếu được của các bếp công nghiệp. 

Hiện nay có rất nhiều các loại tủ nấu cơm, với số lượng khay trong mỗi tủ khác nhau nhằm nhục phụ khách hàng tốt nhất. Tủ nấu cơm công nghiệp hiện nay có kích thước phục vụ từ 6 khay cho đến 24 khay, với mỗi khay nấu được từ 3kg, rất thuận lợi để có thể nấu một lần mà có thể phục vụ được cho rất nhiều người. 

Ngoài ra tủ nấu cơm công nghiệp còn có thể đảm bảo các chức năng như hấp đồ ăn, đồ xôi,... để đảm bảo đa dạng cho bữa ăn của bé tại trường hoc.


2. Bếp gas công nghiệp.


Bếp Á công nghiệp 3 họng, sản phẩm được rất nhiều gian bếp tin tưởng sử dụng.


Đây là một sản phẩm không thể thiếu cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa, phần lớn hiện nay các bếp của các trường học sử dụng là bếp Á công nghiệp, hoặc các bếp gas công nghiệp với ngọn lửa lớn dùng để làm các món chiên xào được nhanh và cho chất lượng món ăn được hoàn hảo nhất.


3. Khay inox đựng thức ăn.


Các loại khay inox để đựng và chia đồ ăn cũng là một phần không thể thiếu.


Do đặc tính mỗi lần nấu số lượng thức ăn lớn nên việc dùng khay inox để đựng thức ăn là một điều không thể thiếu, dùng các khay inox cao cấp để đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí về lâu dài.

Ngoài ra đối với các bếp phục vụ trong trường học thì khay để chia phần cơm cũng là một phần không thể thiếu, khay chia thức ăn cho các bé thường được làm bằng inox cao cấp để có thể cách nhiệt được tốt và để các cháu có thể bê đi di chuyển dễ dàng.


4. Tủ giữ nóng thức ăn.


Tủ hâm nóng thức ăn - thiết bị rất cần cho các bếp trong mùa đông.


Đối với bếp công nghiệp ở miền Bắc thì tủ giữ nóng thức ăn là một sản phẩm cần thiết vào mùa đông, tủ giữ nóng thức ăn hiện nay. Tủ giữ nóng công nghiệp hiện nay được sử dụng hơi nước để làm nóng thức ăn, làm cho thức ăn không bị khô. Và thức ăn được giữ trong tủ giữ nóng thức ăn cũng giúp ngăn chặn một phần vi khuẩn tấn công thức ăn để đảm bảo vệ sinh, nhất là với các bé còn tuổi đi học.

5. Địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp công nghiệp cho trường học.


Với các thiết bị bếp cần cho một không gian bếp công nghiệp thì bạn cần môt địa chỉ có thể cung cấp hết các thiết bị có giá và chế độ bảo hành tốt nhất, bạn có thể tham khảo Bep36 một địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp có kinh nghiệm 10 năm.

Tất cả các dòng sản phẩm của thiết bị bếp công nghiệp dùng cho trường học đều có tại Bep36, với các thiết bị nhập khẩu như tủ nấu cơm công nghiệp được nhập từ những nhà sản xuất hàng đầu trong khu vực để đảm bảo giá thành tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Còn với các sản phẩm được sản xuất trực tiếp thì luôn đảm bảo được làm bằng inox 304 cao cấp, các mối hàn được hàn bằng công nghệ mới nhất và hiện đại nhất. Và đặc biệt tất cả các sản phẩm được phân phối bởi Bep36 luôn được bảo hành 6 năm để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu về chọn mua sản phẩm bếp công nghiệp dùng trong trường học vui lòng liên hệ để được tư vấn và chọn mua sản phẩm một cách phù hợp và tốt nhất.
Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp