Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Phở Lý Quốc Sư - hương vị Hà thành.

Hà Nội mảnh đất nghìn năm văn hiến, mảnh đất nhắc đến làm ai cũng xao xuyến và gợi nhắc về nhiều kỉ niệm. Có lẽ đến với Hà Nội, với vẻ thanh lịch của ngừoi Tràng An người ta còn muốn nhắc đến nhiều hơn nữa là ẩm thực của mảnh đất kinh kì.

Món ăn không thể không thưởng thức khi đến Hà Nội.


Với tất cả những ai đến với Hà Nội nếu được hỏi món ăn nào của chốn Hà thành mà họ muốn thưởng thức nhất, chắc chắn hầu hết câu trả lời sẽ là phở. Bởi nó là cái hồn của văn hoá ẩm thực thủ đô, là cái gợi nhớ về Hà Nội mỗi khi đi xa. Phở không những là món ăn tồn tại trong tâm thức của người Hà Nội mà giờ đây đã gần như trở thành một biểu tượng cho nền ẩm thực phong phú của người Việt Nam.


Ở Hà Nội không khó để tìm một quán ăn có bán phở, nhưng những địa điểm nổi tiếng với phở ngon thì không có nhiều. Bởi đã là cái hồn của mảnh đất Tràng An thì nó phải ở phố cổ, phải đậm hương vị và phải là gây thương nhớ. Trong đó phở 10 Lý Quốc Sư là một trong những địa điểm mà bất cứ ai đến Hà Nội cũng phải ghé qua thưởng thức, thậm chí người ta còn phải xếp hàng vào những giờ cao điểm để có thể thưởng thức cho mình một tô phở ấm nóng.

Không giống với các quán phở xô bồ có thể dễ dàng bắt gặp trên mỗi đường phố, với nước dùng chỉ có vị ngọt lợ của mì chính. Phở Lý Quốc Sư vẫn giữ được phương pháp nấu phở truyền thống, trong mỗi bát phở chứa đựng cả sự ngọt ngào, tâm huyết của người đầu bếp với mong muốn mang đến cho thực khách những bát phở ngon nhất và chất lượng nhất.


Nước dùng của phở được làm từ nước ninh xương cục, xương ống ,xương bò; và tuyệt đối không dùng mì chính để tạo vị ngọt giả. Hương vị thơm ngon của nước dùng chủ yếu do các loại gia vị quyết định. Thịt bò luôn được chọn lựa một cách cẩn thận, các thứ gia vị cũng được chú ý nêm nếm sao cho vừa miệng với cả những thực khách khó tính nhất. Tại quán phở 10 Lý Quốc Sự, thực khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ những món phở truyền thống như phở tái, phở chín, phở bắp trần.


Hãy đến với phở 10 Lý Quốc Sư để có thể thưởng thức hương vị phở truyền thống của một món ăn đại diện cho nghệ thuật ẩm thực tinh tế của người Hà Nội, để gợi nhớ lại một Hà Nội luôn đẹp trong tim mỗi người.
Đồng thời tìm lại sự ấm áp, cảm giác ngọt ngào mà trong cuộc sống bận rộn chúng ta dường như đánh mất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp