Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nồi nấu phở chất lượng hàng đầu.

Hiện nay, nồi nấu phở đang là một trong những mặt hàng chủ lực của Bep36. Với chất lượng đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hang đầu. Cùng Tcnh điểm qua một vài điểm ưu việt của nồi nấu phở Bếp 36 so với những sản phẩm cùng loại khác, tại sao đây là sản phẩm được nhiều khách hang tin tưởng như vậy?

Nồi nấu phở với chất lượng inox vượt trội.

Hiện nay nồi nấu phở trên thị trường được sản xuất chủ yếu bằng hai loại inox là inox 304 và inox 201. Bếp 36 mang lại những sản phẩm nồi nấu phở với chất lượng inox vượt trội được làm từ chất liệu inox 304 với đặc tính thân nồi gồm ba lớp, lớp trong cùng tiếp xúc với nước được chế tạo bằng Inox 304, giữa hai lớp Inox là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được nhập khẩu từ Đức (có chiều dày khoảng 30 mm). Lớp cách nhiệt này tương tự vật liệu cách nhiệt dùng trong tủ lạnh của các gia đình. Lớp cách nhiệt có khả năng cách nhiệt rất tốt nên giúp tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng nồi nấu phở. Đây là loại nổi nấu đĩa nhiệt duy nhất áp dụng công nghệ cách nhiệt này trên thị trường hiện nay, nó khác biệt hoàn toàn với các loại nồi nấu phở khác (sử dụng bông thủy tinh rất độc hại để cách nhiệt giữa hai lớp Inox).


Thương hiệu nồi nấu phở với chất lượng hàng đầu đã được khẳng định.

Nồi nấu phở với đa dạng kích thước.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kích thước nồi nấu phở để phù hợp với nhiều yêu cầu đa dạng của quý khách hàng. Bep36 cũng tạo ra nhiều sản phẩm nồi nấu phở với các loại kích thước khác nhau để phục vụ cho nhu cầu đó.


Chúng tôi hiện nay cung cấp nồi nấu phở với các loại kích thước là 20l, 30l, 50l 70l, 100l, 160l. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất với quy trình và chất lượng như nhau.


Với kích thước nồi nấu phở đa dạng, bạn cũng có thể dung sản phẩm ở những mục đích khác nữa như: làm nồi hầm xương, làm nồi hấp,…một sản phẩm với rất nhiều chức năng.

Các kích thước đa dạng giúp khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.


Chất lượng bảo hành và hậu mãi vượt trội.


Với chất lượng sản phẩm vượt trội chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng chính sách hậu mãi sản phẩm vượt trội, với các sản phẩm được bán ra.

Nồi nấu phở được bán ra, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những đặc điểm nổi bật như:

- Chất liệu inox cao cấp được bảo hành tới 6 năm.
- Nồi nấu phở cạn nước không bị cháy nhờ cảm biến thông minh ngắt nguồn điện tự động.
- Vệ sinh nồi đơn giản, sạch sẽ, van thoát đáy 1 inch, mang lại sự tiện lợi cho quý khách hàng.
- Chân tăng chỉnh độ cao, giúp kê nồi vững chắc ngay cả khi bạn đặt trên nền không phẳng.

Chất lượng bảo hành vượt trội mang lại sự tin tưởng cho quý khách hàng.


Với phương châm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất, Bep36 luôn không ngừng cố gắng và hoàn thiện trong từng công đoạn để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp