Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Những mẹo để lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp đang là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, tuy nhiên bạn đã lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình chưa, cùng tham khảo những mẹo để lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp với Bep36 nhé.

Lựa chọn kích thước tủ nấu cơm công nghiệp theo nhu cầu.

Với tâm lí của hầu hết những người mua hàng là tìm mua những sản phẩm càng to càng tốt để cảm thấy thừa hơi thiếu, tuy nhiên chính tâm lí này lại mang đến những sự bất cập cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Việc lựa chọn những sản phẩm vượt quá nhu cầu sử dụng mang lại cho khách hàng những bất cập như:

- Những sản phẩm có kích thước lớn hơn nhu cầu sử dụng sẽ tiêu tốn nhiều điện năng (hoặc ga), bạn sẽ phải chi trả chi phí cao hơn so với nhu cầu sử dụng thực tế.

- Việc sản phẩm lớn hơn nhu cầu cũng mang lại cho khách hàng sự bất tiện khi muốn nấu ít và khi vệ sinh tủ nấu cơm công nghiệp.

- Những sản phẩm có kích thước lớn sẽ khó di chuyển hơn các sản phẩm có kích thước nhỏ, nếu nhu cầu của bạn là nhỏ và bạn mua sản phẩm kích thước lớn làm cho kinh phí cho sản phẩm cũng bị tăng lên và chi phí để chi trả cho việc bảo dưỡng cũng sẽ tăng lên.

- Việc lựa chọn sản phẩm có kích thước lớn hơn so với nhu cầu cũng mang lại một vấn đề đó là sản phẩm được nấu ra sẽ không đảm bảo được chất lượng như nhà cung cấp cam kết.

 Vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu là một trong những vấn đề thiết yêu và khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm cũng phải hết sức lưu ý đến vấn đề này.

Khi lựa chọn sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp hãy tính đến số người mà bạn sẽ phải phục vụ, đương nhiên đây không phải là một con số, bạn có thể để con số dao động nhưng hãy lựa chọn sản phẩm có công suất chỉ nhiều hơn con số mà bạn phục vụ trong phạm vi +- 10 người.

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp hiện có trên thị trường.


Hiện nay, Bep36 đang cung cấp rất nhiều các loại tủ nấu cơm công nghiệp, chúng tôi có đầy đủ các kích thước để phù hợp với nhiều yêu cầu của quý khách hàng.

Các kích thước phổ biển hiện nay là: từ 20kg tới 120kg gạo tương ứng với các kích cỡ tủ từ 4, 6, 8, 10,12, 24 khay.

Chúng tôi có 2 loại khay để quý khách hàng có thể lựa chọn là: kích thước khay 40 x 60 x 5 (cm) nấu được tối đa 3, 5 kg gạo, khay 40 x 60 x 7 nấu tối đa được 5 kg gạo, khay liền dùng để nấu cơm, khay lỗ dùng để hấp. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên mua loại khay nấu 3,5 kg gạo 1 lần, bởi loại khay này sẽ cho ra thành phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Và hiện nay, có 2 loại tủ là loại sử dụng gas và loại sử dụng điện, nếu bạn cần một sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng hãy tính ngay đến việc mua tủ nấu cơm bằng gas, còn nếu như sản phẩm chỉ cố định thì hãy mua bằng điện. Cả hai loại đều có mức tiêu thụ nhiên liệu không chênh nhau đáng kể, việc lựa chọn sản phẩm chủ yếu dựa vào nhu cầu và điều kiện của không gian bếp mà khách hàng có.

Như vậy dựa vào số lượng khay và số kg gạo nấu ở mỗi khay bạn có thể tính toán được loại nồi nào mình cần mua, hãy mua loại nồi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để tạo ra chất lượng thành phẩm ngon nhất, cũng như tiết kiệm được chi phí nhất.

Tủ nấu cơm công nghiệp.

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng.
Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp các loại tủ nấu cơm công nghiệp, nhưng để lựa chọn được nhà cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng thì vẫn đang là một câu hỏi khiến cho người tiêu dùng nhiều khi hoang mang.

Trong các nhà cung cấp hiện nay thì Bep36 đang là một trong những nhà cung cấp nhận được khá nhiều tin tưởng của khách hàng. Bep36 hiện nay cung cấp hầu hết các thiết bị bếp công nghiệp trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Các sản phẩm của nhà cung cấp này đảm bảo các yêu tố như:

- Tủ cơm công nghiệp đa chức năng, vừa sử dụng nấu cơm vừa có thể hấp xôi, thịt, gà, cá…nhiều loại thực phẩm khác.

- Được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, với chất liệu inox 201 và 304 sáng bóng, bền bỉ và chống chịu nhiệt hoàn hảo

- Nấu trong khoảng thời gian ngắn nên tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức

- Gioăng cao su cao cấp siêu đàn hồi

- Khả năng giữ nhiệt và cách nhiệt hiệu quả nhờ lớp bảo ôn dày

- Đảm bảo an toàn cho người sử dụng với thanh sinh nhiệt được thiết kế đặc biệt.

- Chính sách bảo hành sản phẩm linh hoạt và thuận tiện, mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Với hệ thống bán hàng trên cả 3 miền, Bep36 tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển đơn hàng một cách nhanh nhất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp