Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nhà hàng Tôm Hùm - hương vị biển giữa lòng Hà Nội.

Giữa Hà Nội ồn ào và náo nhiệt, bạn cần một không gian thoải mái để dành là nơi thư giãn cho cả gia đình hay là những cuộc gặp quan trọng với các đối tác, Nhà hàng Tôm Hùm sẽ là một lựa chọn đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra về một không gian vừa sang trọng, vừa thoải mái và đồ ăn tinh tế và ngon miệng.

Tôm hùm luôn tươi là điểm cộng lớn nhất ở nhà hàng Tôm Hùm.

  
Đến với nhà hàng Tôm Hùm các bạn sẽ được thưởng thức những gì tinh túy nhất của đại dương như: tôm hùm, sashimi, tôm hùm rang muối tiêu hoặc tôm hùm hấp gừng, tiết canh tôm hùm, hay gỏi tôm hùm... trong một không gian được thiết kế mang đậm kiến trúc Pháp sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Thịt tôm hùm được xem như là "Vua" của các loại hải sản bởi chắc ngọt, ăn vào còn nghe tiếng giòn lựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ. Bên cạnh đó thịt tôm hùm có giá trị dinh dưỡng caoo và khả năng chế biến thành rất nhiều món ngon. Cứ 100g thịt tôm hùm sẽ cung cấp cho chúng ta 98 calo, 21g protein và chỉ có 0.6g chất béo. Các axit béo omega 3 có trong tôm hùm có tác dụng làm giảm bệnh tim mạch, rất tốt cho sức khỏe người dùng.

Nhà hàng Tôm Hùm gắn liền với các món ngon được chế biến từ Tôm hùm Úc, Tôm hùm xanh, Tôm hùm Alasaka. Nếu một lần thưởng thức món tôm hùm sashimi, tôm hùm bỏ lò phoma hay tôm hùm rang muối tiêu, tôm hùm xào gừng hành dội bơ ... bạn sẽ cảm nhận được nét tinh tế trong cách chế biến và hài hòa trong hương vị thơm ngon của từng món ăn.

Nhà Hàng Tôm Hùm 168 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp