Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Nem nướng Ấu Triệu, món ăn không thể không thưởng thức khi đến Hà Nội.

Quán nem chua nướng số 10 Ấu Triệu mở cửa từ 14h cho tới 0h sáng. Tuy được gọi là quán nhưng nơi này rất đơn giản. Bàn ăn ở đây thực chất chỉ là những chiếc khay đặt trên ghế xanh xếp liền nhau và đặt ở một phía của ngõ để không chắn đường đi lại. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sang chảnh thì nơi đây ắt hẳn là không hợp nhưng với các tín đồ ăn vặt ở thủ đô thì đây là một địa chỉ không thể không ghé đến.

Một phần ăn thường bao gồm nem nướng, trà chanh và củ đậu ăn kèm.


Không giống nem chua rán vốn khô và có màu vàng ruộm, nem chua nướng vẫn giữ nguyên được màu hồng tươi của thịt cùng với một chất keo dinh dính bao bọc bên ngoài. Chấm một chút ớt trong chiếc bát đựng nhỏ, mùi thơm cùng miếng nem nướng như hòa quyện và tan ra khi đưa lên miệng. Ngoài nem nướng, bạn còn có thể chọn những món nhắm khác như cá chỉ vàng, cá bò hay mực nướng...

Cận cảnh những chiếc nem nướng thơm ngon.

Giá bán cho một chiếc nem chua nướng ở đây là 4.500 đồng, trà đá 3.000 đồng một cốc, trà chanh 7.000 đồng một cốc, hoa quả khoảng 15.000 đồng một đĩa.

Phố Ấu Triệu là một con phố trung tâm, nằm ngay cạnh nhà thờ lớn Hà Nội, do đó nếu bạn có dịp ghé thăm Hà Nội có thể dạo quanh nhà thờ ngắm cảnh sau đó rẽ vào con phố Ấu Triệu để thưởng thức món nem nướng thơm ngon này. 

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp