Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Máy thái thịt công nghiệp - Giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả khi làm bếp.

Với việc phục vụ cho suất ăn của nhiều người cùng một lúc nên thời gian để chuẩn bị và nấu các món ăn là khá lớn, việc các sản phẩm công nghiệp ra đời nhằm tiết kiệm tôí đa thời gian cho người làm bếp đang ngày càng được ưa chuộng.

Máy thái thịt công nghiệp giúp cho các đầu bếp tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm bếp, và hơn hết do thái một lượng thịt tương đối nhiều nếu thái bằng tay sẽ không đảm bảo được yêu cầu về chất lượng thì việc thái thịt bằng máy sẽ đạt được hiệu quả tối ưu về chất lượng thịt thái thành phẩm.

Máy thái thịt hiện nay có mẫu mã rất đẹp và chất lượng rất tốt.


Những đặc tính tối ưu của máy thái thịt công nghiệp.


Máy thái thịt công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền sản xuất đồ dùng bếp chuyên nghiệp nên vì thế chất lượng sản phẩm luôn ở mức hàng đầu. Vì sao máy thái thịt đang ngày càng được ưa chuộng trong những không gian bếp của các nhà hàng khách sạn, dưới đây là một số lí do cơ bản:

- Tiết kiệm tối đa thời gian làm bếp, nếu bình thường khi thái 1kg thịt bằng tay, thường phải mất khoảng 10 đến 15 phút, nhưng với máy thái thịt nhập khẩu thì thời gian được giảm xuống tối đa còn 8s/1 kg thịt, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với cách truyền thống.

- Tất cả những miếng thịt được thái theo cách truyền thống có thể sẽ không đều nhau, tuy nhiên nếu thái bằng máy thì chất lượng thịt được thái ra sẽ đảm bảo như nhau, các miếng được thái rất đẹp về mặt hình thức.

- Sử dụng thớt để thái thịt theo cách truyền thống có thể nhiễm mùn từ thớt làm cho thịt không được ngon, thì với máy thái thịt công nghiệp vấn đề này hoàn toàn được loại bỏ với điều kiện khi sử dụng máy thái thịt phải cũng vệ sinh thường xuyên.

- Giá thành để đầu tư sản phẩm cũng không phải là quá cao, với mức giá mà hầu hết những người làm bếp chuyên nghiệp đều có thể mua được, tính ra về hiệu quả thì rất đáng được đầu tư.

So với cách làm bếp thông thường vẫn được sử dụng là thái bằng phương pháp truyền thống thì máy thái thịt công nghiêp đang ngày càng được chiếm được vị trí trong các không gian bếp, là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các đầu bếp.

 Cấu tạo của máy thái thịt công nghiệp.


Màu sắc và mẫu mã của máy thái thịt công nghiệp rất bắt mắt.


Máy thái thịt công nghiệp được cấu tạo bằng chất liệu inox cao cấp ở vỏ, tạo độ bền đẹp cho sản phẩm. Hơn nữa chất liệu inox 304 cũng tạo độ dày khiến cho máy bền và vững chắc hơn.

Phần lưỡi dao được thiết kế để có thể đạt năng suất cắt thịt tối đa trong một giờ lên đến 500kg thịt, được làm từ thép tôi sắc bén, ít bị hao mòn. Tuỳ theo từng máy mà số lượng dao trong mỗi máy sẽ khác nhau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng quý khách lựa chọn số lượng dao thích hợp để phù hợp với nhu cầu của mình.

Máy không cắt được thịt, chỉ hoạt động được với thịt đông đá, đây là điều cần phải lưu ý đối với những khách hàng khi đang tìm hiểu về máy thái thịt công nghiệp. Trước khi cho thịt vào máy để thái, thịt cần được để được ngăn đông của tủ lanh thành từng miếng vuông nhỏ thì khi thái với máy sẽ cho ra được thành phẩm đẹp nhất.

Máy có phần chân đế vững chắc để có thể đặt máy một cách trên các địa hình khác nhau phục vụ cho việc thái thịt được hiệu quả.

Ngoài chức năng thái thịt, máy thái công nghiệp còn có thể thái một số loại rau củ có độ cứng như su hào, xu xu, cà rốt,.. tuy nhiên nếu để phục vụ cho riêng việc thái rau rủ bạn nên đầu tư một máy chuyên thái rau củ để có thể tối ưu hoá việc nấu bếp.


 Những lưu ý khi sử dụng máy thái thịt công nghiệp.


Là một sản phẩm rất dễ dùng và ngày càng được phổ biến tuy nhiên quý khách vẫn cần lưu ý một số điểm sau:
- Máy chỉ thái được thịt đông lạnh, để làm tăng tính thẩm mỹ quý khách nên chia thành các cục thịt vuông trước khi cấp đông.
- Sau mỗi lần sử dụng cần vệ sinh phần máy một cách cẩn thận để đảm bảo cho máy luôn được sạch sẽ thuận lợi cho việc sử dụng những lần sau, và đảm bảo an toàn vệ sinh cho những lần sử dụng sau.
- Luôn kiểm tra tình trạng điện vào của máy xem có an toàn không, tránh tình trạng điện không an toàn gây nên nguy hiểm khi sử dụng.
- Khi vệ sinh cần chú ý đến phần lưỡi dao, vệ sinh sạch sẽ tránh để còn sót lại những phần thịt thừa, và cũng cần lưu ý để tránh gây tai nạn với lưỡi dao.

Lựa chọn máy thái thịt công nghiệp phù hợp với nhu cầu.


Quý khách có nhu cầu về máy thái thịt công nghiệp vui lòng liên hệ ngay với Bep36.

Với rất nhiều loại máy thái thịt hiện đang có trên thị trường thì việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu là một điều đôi khi gây khó khăn cho người dùng. Phần lớn các sản phẩm máy thái thịt công nghiệp trên thị trường hiện nay đều nhập khẩu nguyên chiếc, được phân phối bởi các công ty trong nước chuyên về thiết bị bếp công nghiệp.

Bep36 hiện nay đang nhập khẩu và phân phối rất nhiều loại máy thái thịt công nghiệp, do nhập khẩu trực tiếp nên vì thế giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất, đảm bảo giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại thiết bị bếp công nghiệp để có thể phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp