Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Lễ hội văn hoá ẩm thực Singapore.

Lễ hội Ẩm thực Singapore (Singapore Food Festival) đã quay trở lại để thỏa mãn niềm đam mê của bạn với những món ăn hảo hạng. Năm thứ 25 của lễ hội được đánh dấu bởi các sự kiện và chương trình ẩm thực di động với các đầu bếp địa phương hàng đầu biểu diễn nấu ăn những món ngon nhất của ẩm thực Singapore.Được tổ chức từ ngày 13/7 đến ngày 29/7 tại quốc đảo Singapore xinh đẹp, chào đón một mùa hè sôi động nhằm thu hút khách du lịch đến với đất nước xinh đẹp này.

Nền văn hóa ẩm thực đa dạng của Singapore được thể hiện một cách sinh động qua Lễ hội Ẩm thực Singapore, mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách với những món ăn truyền thống ngon nhất, những hương vị chân thực nhất, cũng như phong cách ẩm thực hiện đại và tính nghệ thuật được truyền tải qua các món ăn.

Lễ hội Ẩm thực Singapore năm nay hứa hẹn mang đến cho những tín đồ ẩm thực ghé thăm đất nước này một sự hòa quyện giữa văn hóa ẩm thực địa phương và ẩm thực truyền thống.

Ẩm thực giao hòa cùng nghệ thuật và những hình thức mới đầy sáng tạo tại Lễ hội Ẩm thực Singapore năm nay. Những tâm hồn ăn uống khát khao sáng tạo, tính nghệ thuật và những hương vị hiện đại sẽ được thỏa sức lựa chọn tại SFF.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp