Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Khám phá ẩm thực Nhật Bản cùng nhà hàng Asahi Sushi.

Hương vị xứ Phù Tang ở ngay trung tâm Hà Nội.

Triều Nhật - Asahi Sushi là một trong những nhà hàng Nhật đầu tiên tại Hà Nội. Với phong cách kiến trúc độc đáo, đa dạng; Không gian sang trọng, ấm cúng bày trí theo phong cách Nhật Bản với quầy Sushi Bar, Bàn nướng Teppanyaki, Phòng Tatami kiểu Nhật. Asahi đã mang những tinh hoa của ẩm thực xứ Phù Tang đến với người dân thủ đô, du khách trong và ngoài nước.

Thực đơn Asahi Sushi là sự kết hợp sáng tạo giữa truyền thống và hiện đại của bếp trưởng người Nhật Yoshikawa Chikara. Đến với Asahi, thực khách sẽ được thưởng thức những món Nhật không chỉ ngon và còn tốt cho sức khỏe như Sushi Cá Hồi nướng, Sushi cá Tráp, Sashimi tổng hợp từ hải sản, Tempura... và hàng trăm món ăn khác.

Asahi Sushi là nơi hội tụ tinh hoa của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Với đầu bếp giàu kinh nghiệm, nhân viên tận tâm, món ăn sáng tạo, không gian đa dạng.... 

Tại nhà hàng Asahi Sushi, mỗi đầu bếp đều là một tinh hoa của ẩm thực xứ sở hoa Anh đào. Bên cạnh kinh nghiệm, tài năng còn là sự tận tâm, yêu nghề hết lòng vì khách hàng

Thực đơn tại Asahi Sushi được chọn lọc kĩ lưỡng bởi Bếp trưởng Yoshikawa Chikara, không chỉ đẹp mắt bổ dưỡng mà còn nâng cao tuổi thọ.

Triều Nhật Asahi Sushi mang phong cách kiến trúc độc đáo với Quầy Sushi bar, bàn nướng Teppanyaki, nội thất Vườn Nhật như Nhật Bản thu nhỏ tại Hà Nội.

Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị Nhật Bản ngay giữa lòng Hà Nội, hãy ghé 288 Bà Triệu, những món ăn mang đậm dấu ấn của đất nước mặt trời mọc luôn sẵn sàng phục vụ các thực khách.


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp