Bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Hướng dẫn lựa chọn mua bếp gas công nghiệp phù hợp với không gian bếp của bạn.

Đối với tất cả những không gian bếp thì bếp luôn là một phần không thể thiếu. Lựa chọn bếp gas công nghiệp để phù hợp với không gian bếp của bạn sẽ giúp cho không gian bếp tiết kiệm được nhiều diện tích, phát huy tối đa công suất và tạo ra các món ăn hoàn hảo.

 Các loại bếp gas công nghiệp phổ biến hiện nay.

Đối với những không gian bếp công nghiệp do đặc thù phải chế biến nhiều món ăn với những yêu cầu khác nhau, hoặc chế biến món ăn với số lượng lớn do đó cần lựa chọn bếp gas sao cho phù hợp với nhu cầu nấu nướng nhưng cũng phải đảm bảo yêu cầu là sao cho tiết kiệm chi phí nhất.

Hiện nay trên thị trường đang có những loại bếp gas công nghiệp phổ biến là bếp Âu và bếp Á. Cùng tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của hai loại bếp này nhé.

Bếp Á công nghiệp:


Bếp Á công nghiệp loại 2 họng gas và có vòi nước.


Bếp Á công nghiệp là loại bếp mà thường được dùng trong các gian bếp với mục đích chính là dùng để xào. Bởi đặc tính của loại bếp này là lửa to rất phù hợp với các món xào để đảm bảo tính dinh dưỡng cho món ăn.

Bếp Á công nghiệp hiện đang phổ biến là loại 2 họng gas có kèm vòi nước. Mặt bếp được làm từ inox cao cấp 304 có khả năng chịu nhiệt và chịu được lực tác động lớn, thuận lợi dễ dàng cho việc vệ sinh sản phẩm, kiềng bếp gas được thiết kế bằng gang để có thể chịu được lực tác động lớn. Có vòi nước được lắp sẵn trên bếp để thuận tiện cho việc nấu ăn cần lấy nước hoặc vệ sinh sau khi nấu xong.

Bếp Âu công nghiệp:


Bếp Âu công nghiệp.


Là loại bếp thường có 6 đến 8 họng, công suất không lớn bằng bếp Á nên phù hợp với các món ăn hầm nhừ và thường bếp Âu công nghiệp có bao gồm lò nướng để thực hiện các món Âu được thuận lợi. Bếp cũng được thiết kế với mặt bếp là inox cao cấp 304, kiềng bếp được thiết kế bằng gang chịu lực và có vòi nước để thuận lợi cho việc nấu ăn cũng như vệ sinh sau khi nấu ăn.

Do đặc điểm là 2 loại bếp có đặc điểm khác nhau nên thương một khu bếp của các nhà hàng khách sạn thường phải có cả 2 lọai bếp này để phục vụ được tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa bếp Âu còn có lò nướng rất thuận lợi cho việc thực hiện các món nướng có thể tiết kiệm được một khoảng để đầu tư lò nướng nếu như nhu cầu nướng các món ăn của bạn không ở mức quá nhiều.

Một số lưu ý khi lựa chọn bếp gas công nghiệp.


Hiện nay bếp gas công nghiệp được sản xuất chủ yếu bởi các công ty trong nước do đó có giá thành không quá cao mà chất lượng lại được đảm bảo như các sản phẩm của các nước tiên tiến trên thế giới.

Bếp Á công nghiệp có 2 loại phổ biến là loại 2 họng gas và loại 3 họng gas, tuy khác nhau về số họng gas nhưng phần diện tích mặt bếp lại không chênh nhau nhiều do đó bạn cần phải tính đến nhu cầu bình thường bạn hay nấy bằng các loại xoong nồi có kích thước như thế nào để lựa chọn bếp cho phù hợp. Nếu bạn thường xuyên nấu bằng các xoong nồi có kích thước lớn thì nên chọn loại có bếp để đảm bảo đủ khoản cách giữa các thiết bị, còn nếu là xoong nồi bé và có nhu cầu dùng nhiều bếp một lần thì bạn có thể chọn loại 3 bếp để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của mình.

Bếp Âu công nghiệp cũng có nhiều loại với số họng gas khác nhau, nên tuỳ thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn số họng gas cho phù hợp. Bếp Âu là lựa chọn để nấu các món cần lượng nhiệt ít nên đươc chia ra làm rất nhiều họng gas, khi lựa chọn bếp Âu bạn có thể căn cứ vào nhu cầu có cần dùng lò nướng hay không cần dùng lò nướng để lựa chọn sản phẩm.

Đối với bếp Âu thì sẽ chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu do có kèm theo lò nướng, vì vậy lựa chọn bếp Âu bạn cũng có thể lựa chọn dựa vào túi tiền của bản thân để có thể đưa ra những lựa chọn hợp lí và chính xác. Do các sản phẩm có kèm lò nướng sẽ có giá cao hơn.

Lựa chọn địa chỉ mua bếp công nghiệp uy tín và chất lượng.


Trong rất nhiều những địa chỉ đang bán đồ thiết bị bếp công nghiệp hiện nay thì để tìm được một địa chỉ cung cấp thiết bị uy tín và chất lượng sẽ là rất khó cho khách hàng, TCNH xin cung cấp cho các bạn một vài địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín và chất lượng như Bep36.

Là một đơn vị có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bếp công nghiệp, Bep36 sẽ mang lại cho quý vị những sản phẩm uy tín và tốt nhất trên thị trường hiện nay với mức giá luôn được cam kết tốt nhất thị trường.

Hiện nay chúng tôi có hầu hết các dòng sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu của một gian bếp công nghiệp, với các sản phẩm nhập khẩu là nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, còn các sản phẩm đựoc sản xuất trong nước thì cam kết giá thành luôn rẻ nhất.

Vì vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm bếp công nghiệp vui lòng liên hệ với Bep36 để được tư vấn và phục vụ một cách chân thành nhất. Đặc biệt chúng tôi nhận ra công làm các loại bếp theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Chỉ cần khách hàng nói yêu cầu là Bep36 sẽ làm ra sản phẩm đúng với yêu cầu của quý khách.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.
Thiết bị bếp công nghiệp